Chắc bạn hiểu cảm giác "bất lực" khi không tài nào đăng xuất ra khỏi ứng dụng Messenger. Tại sao có thể "log out" ra khỏi Facebook dễ dàng mà Facebook Messenger lại không thể nhỉ? Tuy nhiên, đối với hđh Android thì có 1 mẹo để bạn đăng xuất khỏi tài khoản trên Messenger của mình chỉ trong "1 nốt nhạc" !
 
Bản nâng cấp firmware cho mẫu DSLR full-frame giá rẻ của Canon nhằm khắc phục vấn đề liên quan đến lấy nét, điều khiển máy từ xa thông qua EOS Utility.
Kết nối thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trực tiếp hoặc không trực tiếp với TV trên một mạng chia sẻ và hiển thị màn hình thiết bị di động hoặc nội dung lên màn hình TV. Kết nối thiết bị di động với TV như sau.
Bạn có thể kết nối trực tiếp máy tính với TV hoặc với mạng để xem màn hình máy tính hoặc nội dung trên TV. Kết nối máy tính với TV như sau.
Trước khi kết nối với bất kỳ thiết bị ngoại vi hoặc cáp vào TV, phải xác định số hiệu của TV trước. Một nhãn ghi số kiểu máy sẽ được dán ở mặt sau của TV. Phương thức kết nối sẽ thay đổi tùy theo kiểu máy.
TV của bạn có một loạt các đầu nối cho đầu vào âm thanh từ các thiết bị như máy đầu đĩa Blu-ray, đầu đĩa DVD và cho đầu ra âm thanh với các thiết bị như là bộ khuếch đại. Các đầu nối này được liệt kê dưới đây.
Trước khi kết nối với bất kỳ thiết bị ngoại vi hoặc cáp vào TV, phải xác định số hiệu của TV trước. Một nhãn có ghi số kiểu máy sẽ được dán ở mặt sau của TV. Phương thức kết nối sẽ thay đổi tùy theo kiểu máy.
Trước khi kết nối các thiết bị ngoại vi và dây cáp với TV, đầu tiên hãy xác minh số kiểu máy. Một nhãn có ghi số kiểu máy sẽ được dán ở mặt sau của TV. Phương thức kết nối sẽ thay đổi tùy theo kiểu máy
Khả dụng tùy theo kiểu máy hoặc khu vực cụ thể
 
CÁC TIN THEO NGÀY