Chắc bạn hiểu cảm giác "bất lực" khi không tài nào đăng xuất ra khỏi ứng dụng Messenger. Tại sao có thể "log out" ra khỏi Facebook dễ dàng mà Facebook Messenger lại không thể nhỉ? Tuy nhiên, đối với hđh Android thì có 1 mẹo để bạn đăng xuất khỏi tài khoản trên Messenger của mình chỉ trong "1 nốt nhạc" !
 
Tìm hiểu về các ứng dụng văn phòng
Tìm hiểu về cách bảo mật, bộ nhớ, cách cập nhật phần mềm ...
Những khái niệm cơ bản của Lumia
Tìm hiểu cách thiết lập điện thoại Nokia Lumia 1520
Khám phá các phím và bộ phận của điện thoại mới.
Sử dụng trình duyệt web để xem và định hướng trang web, đánh dấu trang và tạo các đường dẫn để xem từ màn hình Chủ. Có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt cùng lúc và sử dụng chức năng phóng to khi định hướng trang web.
Bạn có thể đồng bộ hoá danh bạ, email, sự kiện lịch và thông tin khác với điện thoại từ nhiều tài khoản email, các dịch vụ đồng bộ hoá và các loại tài khoản khác, tuỳ theo các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Việc đồng bộ hóa điện thoại của bạn với các nguồn thông tin sẽ hết sức dễ dàng và là cách hiệu quả để luôn cập nhật thông tin.
Mở Android Market™ và bạn sẽ bước vào một thế giới ứng dụng và trò chơi. Bạn có thể xem các ứng dụng và trò chơi này qua các loại khác nhau. Bạn cũng có thể đánh giá xếp loại ứng dụng hoặc trò chơi và gửi phản hồi cho chúng tôi.
Tìm hiểu thêm về các tính năng trong ĐTDĐ SONY ST25I (XPERIA U).
 
CÁC TIN THEO NGÀY