Bài viết này hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cài đặt Windowns XP, giúp những bạn chưa một lần cài đặt cũng có thể dễ dàng thực hiện
 
Sau đây là 11 bước lắp ráp một bộ máy tính theo trình tự hợp lý và thuận tiện nhất.
Khi sử dụng máy tính, chúng ta hoàn toàn có thể mắc những lỗi phổ biến. Ví dụ: chọn một file, nhấn phím Delete và sau đó là ngồi thần người ra vì hối tiếc đã nhấn nhầm nút
Làm thế nào để tự bảo trì máy tính của mình, kéo dài tuổi thọ cho máy tính và các thiết bị tin học khác? Để giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên, sau đây chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm nhỏ giúp bạn, với cách làm rất đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà:
Glide OS là một dịch vụ hệ điều hành trên web hoàn toàn miễn phí được xây dựng trên nền điện toán đám mây, cung cấp cho người dùng những ứng dụng cơ bản và cần thiết nhất. Glide cung cấp khả năng tương thích đa nền tảng cho Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, Android, BlackBerry, iPad, iPod, iPhone, Palm Pre, Symbian và Windows Mobile dựa trên khả năng nhận biết thiết bị tự động và chuyển mã file.
Đôi khi chúng ta gặp các trục trặc với máy tính của mình và điều đó có thể khiến bạn lo lắng. Trục trặc có thể là lỗi của các driver thiết bị, hoặc một ứng dụng từ chối khởi động, hoặc cũng có thể là một trong nhiều tiến trình nền bị hỏng hóc. Có một vài chẩn đoán chúng ta có thể làm trước khi quyết định mang máy tính đi bảo hành hoặc sửa chữa.
Khi virus hoạt động chia làm 2 trường phái,một là âm thầm chạy, không bộc lộ ra một triệu chứng hay dấu vết nào (mang tính đánh cắp thông tin), loại khác là chạy cực kì sung sức, thực hiện nhiều hành động phá hoại công khai, chiếm nhiều tài nguyên của bộ xử lý (mang tính phá hoại).
Virus luôn là 1 nỗi lo lớn đối với người dùng máy tính, đặc biệt đối với người dùng Internet thường xuyên. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm diệt virus đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng do sự phát triển đa dạng của virus nên không có phần mềm nào đảm bảo sẽ diệt được tất cả các loại trên thế giới.
Không có âm thanh; trước có âm thanh nhưng nay bị mất; trước nghe hay nhưng nay nghe dở hoặc bị biến dạng; âm thanh vẫn phát từ các file trên ổ cứng nhưng từ CD thì không; âm thanh bị mất trên một số kênh...
Khi giao tiếp với bất kỳ dân công nghệ, đọc trên các diễn đàn hay đơn giản là đến một thời điểm nào đó bạn chắc chắn sẽ được yêu cầu/hướng dẫn cập nhật các trình điều khiển – driver của mình. Nhưng thực sự điều đó có ý nghĩa gì? Và có cần thiết để chúng ta bắt buộc phải cập nhật trình điều khiển này? Bài viết dưới đây sẽ giải thích về vấn đề này.
 
CÁC TIN THEO NGÀY