Sharp vừa ra mắt dòng máy lạnh tích hợp J-Tech Inverter với 15 cấp độ làm lạnh và chế độ Eco điều chỉnh thông minh, giúp tiết kiệm đến 65% điện năng.
 
Với 7 mẹo sử dụng máy lạnh dưới đây đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được khoảng kha khá tiền điện vào cuối tháng.
Công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp biến tần giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm điện nước. Hệ thống chức năng giặt thông minh cùng những công nghệ tiên tiến như giặt bằng hơi nước mang lại hiệu quả giặt giũ ưu việt, giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tốt hơn với mức chi phí tối ưu.
Mời các bạn đến Siêu thị điện máy Thiên Hòa Quận 10 - 277B CMT8, P12, Q.10 từ ngày 26/05 - 31/05/2015 để trải nghiệm tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm Hitachi mới trong tuần lễ giới thiệu sản phẩm đặc biệt được Hitachi tổ chức và có cơ hội trúng nhiều phần thưởng có giá trị.
Một dự án chế tạo tủ lạnh cở lớn giúp lưu giữ, các hoá thạch và xác voi ma mút được lớp băng bảo vệ hàng ngàn năm sắp được tiến hành.
Hãng LG vừa mới giới thiệu một mẫu máy giặt Styler mới, cho phép tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo mà không cần dùng nước hay xà phòng. Máy giặt mới sử dụng công nghệ khí nóng để đánh tan chất bẩn bằng hơi nước và những công nghệ bí mật mà LG chưa tiết lộ.
Đáp ứng nhu câu công nghệ của thời đại mới, nhiều hãng sản xuất điện tử, điện lạnh luôn cho ra các sản phẩm mới với tính năng thông minh hơn. Giúp con người tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Công ty điện tử Samsung Vina vừa đưa ra thị trường dòng máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter với tính năng điều khiển từ xa thông qua tương tác trực tuyến bằng điện thoại thông minh.
Nhà khoa học Stephen Burkinshaw tại đại học Leeds đang nghiên cứu phát triển máy giặt Xeros sử dụng lực cơ học của các hạt polymer có thiết kế đặc biệt để nới lỏng và loại các vết bẩn ra khỏi vải vóc. Kỹ thuật trên hứa hẹn sẽ giúp công việc giặt giũ hiệu quả hơn đồng thời giúp tiết kiệm được một lượng nước đáng kể trong quá trình làm sạch quần áo.
 
CÁC TIN THEO NGÀY