Swing Copters đã chính thức có mặt trên 2 kho ứng dụng phổ biến và được đánh giá là khó chơi hơn Flappy Bird do có thêm nhiều yếu tố tác động.
 
Sau khi vừa ra mắt danh sách 11 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Android trong năm 2013, Google Play cũng tiếp tục công bố luôn đến với mọi người 10 tựa game Android miễn phí được ưa chuộng, bình chọn nhiều nhất trong năm 2013. Dưới đây là các đường link cùng một vài thông tin cơ bản mô tả 10 tựa game được nêu trên, các bạn có thể theo đường dẫn truy cập để tham khảo chi tiết hơn và tải về máy.
Mới xuất hiện độc quyền trên nền tảng của Apple từ ngày 15/8, trò chơi Plants vs Zombies 2 đã thu hút trung bình mỗi ngày hơn 3 triệu lượt download.
Cơn sốt game nông trại bất ngờ bị xô đổ trước những viên kẹo ngọt Candy Crush Saga khi lôi kéo 44 triệu lượt người dùng mỗi tháng và 600 triệu lượt chơi trên thiết bị di động mỗi ngày.
Đây là đồ án tốt nghiệp ngành Hoạt hình của một nhóm sinh viên đang được truyền tay nhau một cách rầm rộ trên mạng hiện nay. Dựng lại bản anh hùng ca trên sông Bạch Đằng của Ngô Quyền năm 938, nhóm làm phim mong muốn truyền tải ý chí mạnh mẽ và tăng thêm niềm tự hào dân tộc cho những người yêu thích lịch sử nước nhà.
Một tuần nữa đã lại trôi qua với rất nhiều sự kiến đáng nhớ đối với mỗi người chơi của Game 24h. Và không biết rằng liệu bạn có thể chia sẻ một chút về một sự kiện nổi bật nhất của mình được không? Bù lại Game 24H cũng sẽ chia sẻ cho bạn biết những trò chơi nào đã và đang hot nhất trong bảng xếp hạng game tuần vừa qua nhé.
Có ai muốn trò đập thú bông ở công viên xuất hiện trên máy tính mình không? 1 trò chơi mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ khi chơi và có rất nhiều các nhân vật cổ tích? Vậy thì Hammer Heads Deluxe là 1 trong những câu trả lời đó.Hammer Heads Deluxe là một game giải trí khá nhẹ nhàng, sự vui nhộn trong cách chơi sẽ giúp bạn thư giãn sau những công việc căng thẳng.
Soukuban là một thể loại game logic trí tuệ kinh điển rất nổi tiếng, luật chơi rất đơn giản nhưng để qua được một màn chơi quả thật không đơn giản chút nào. Bạn là người có khả năng tư duy logic, bạn hãy thử sức với trò chơi này thử xem, với dung lượng không lớn, cấu hình yêu cầu không cao game có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành windows. Hãy tải nó về và suy nghĩ nát cả óc để vượt qua một màn chơi đấy nhé!
Mới đây, thương hiệu game nổi tiểng Bigpoint đã cho ra mắt phiên bản trò chơi ấn tượng Rising Cities, sự kiện này được coi là một nỗ lực rất lớn của NSX nhằm khôi phục lại danh tiếng của những sản phẩm game xây dựng thành phố, sau những thất bại của Rama City.
Trang chủ của Dị Giới Online đã chính thức ra mắt cùng thông tin về ngày Closed Beta không reset nhân vật của game. Đúng 10h sáng ngày thứ Ba, 26/06/2012, trò chơi sẽ mở cửa. Chuỗi sự kiện Closed Beta với phần thưởng lớn nhất là 01 Ipad 2 thuộc về người chơi Top Sức Lực toàn máy chủ.
 
CÁC TIN THEO NGÀY