Nguyên nhân có thể bởi phiên bản mới của ứng dụng Facebook không tương thích với các máy sử dụng chip xử lý Intel như ZenFone.
 
Một trong những lý do làm cho người dùng Android phải thật sự ganh tỵ với iOS là hiện có 78% thiết bị di động Apple đã lên iOS 7, trong khi Android 4.4 chỉ chiếm 1,1% tổng số lượng thiết bị Android đang hoạt động.
Bạn muốn có một công cụ để theo dõi tình trạng thời tiết hiện tại nơi mình đang sống, vừa là công cụ để trang trí cho màn hình desktop trở nên sinh động và độc đáo hơn? Phần mềm miễn phí HTC Home sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Sau hơn 15 năm hoạt động, trình nghe nhạc Winamp từng rất thành công sẽ đóng cửa vào cuối năm 2013.
Cùng với chiếc Nexus 5 màn hình Full HD, Google hôm qua cũng tung ra phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành Android.
Không giống như iOS, Android cho phép bạn tùy biến màn hình Home của mình, sử dụng các widget và thậm chí là thay toàn bộ launcher. Khi sử dụng launcher, bạn có thể lựa chọn nhiều bộ biểu tượng đẹp cho các ứng dụng Android.
Bản cập nhật iOS 7.0.3 được tích hợp thêm tính năng iCloud Keychain để lưu trữ mật khẩu trực tuyến và cho phép người dùng hoàn toàn vô hiệu hóa các hiệu ứng chuyển động.
Microsoft vừa chính thức công bố bản cập nhật mới nhất có tên Windows Phone Update 3, hỗ trợ cho màn hình lớn với độ phân giải Full-HD, chip 4 nhân và nhiều hơn nữa.
Phần mềm chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng sớm đưa ra bản nâng cấp dành cho các máy iPhone chạy hệ điều hành mới.
Chỉ vài giờ sau khi xuất hiện, ứng dụng giúp thiết bị Android nhắn tin miễn phí qua iMessage với iPhone, iPad hay iPod Touch đã bị gỡ khỏi Play Store.
 
CÁC TIN THEO NGÀY