Theo thông tin từ Nokia, chiếc điện thoại Asha 206 2 SIM có thể kết nối Wi-Fi vừa ra mắt sẽ chính thức bán tại Việt Nam trong quý III tới. Tuy nhiên, giá bán chưa được công bố.

Nokia liên tiếp tung ra thị trường các dòng điện thoại Asha giá rẻ.

Nokia đã chính thức giới thiệu thành viên mới của dòng điện thoại giá rẻ Asha. – Asha 210, với bàn phím QWERTY và được tích hợp cả dịch vụ nhắn tin miễn phí WhatsApp, vốn chỉ dành cho smartphone.

Asha 210 có hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM. Theo thông tin từ Nokia Việt Nam, phiên bản được bán tại Việt Nam trong quý III sẽ được trang bị 2 khe cắm thẻ SIM.

Asha 210 được trang bị bàn phím QWERTY, với thiết kế bề ngoài lấy cảm hứng từ smartphone.

Điểm chú ý nhất trên Asha 210 đó là việc Nokia đã hợp tác với dịch vụ nhắn tin miễn phí nổi tiếng WhatsApp để đưa ứng dụng này lên chiếc điện thoại của mình. Theo đó, người dùng có thể sử dụng WhatsApp ngay trên chiếc điện thoại của mình để liên lạc với những người dùng WhatsApp trên các nền tảng di động khác, gồm iOS, Android và Windows Phone.

Để sử dụng chức năng WhatsApp, Nokia đã tích hợp một nút rời WhatsApp trên Asha 210 để người dùng có thể truy cập nhanh chóng vào ứng dụng này. Mặc dù Asha 210 không hỗ trợ kết nối 3G, nhưng chiếc điện thoại này hỗ trợ kết nối Wifi và người dùng có thể sử dụng WhatsApp thông qua kết nối Wifi trên sản phẩm.

Asha 210 có màn hình rộng 2,4-inch với độ phân giải 320×240, mặt sau là camera 2 megapixel. Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài và kết nối Bluetooth 2.1. Asha 210 hoạt động trên nền tảng Series 40.

Ngoài WhatsApp, Asha 210 còn được trang bị những ứng dụng đặc trưng của Nokia như trình duyệt web Xpress, tính năng Nokia Slam để dễ dàng chia sẻ và nhận dữ liệu qua Bluetooth, các ứng dụng Twitter, Facebook, Gmail và Youtube, cũng như tính năng để tự chụp ảnh chân dung bằng giọng nói…

Nokia Asha 210 sẽ xuất hiện với các màu vàng, cyan, đen, hồng tím và trắng. Nokia cho biết chiếc điện thoại này được bán với giá 72 USD nhưng giá bán tại Việt Nam chưa được công bố.

Nguồn: tincongnghe

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY