Trước khi cho đặt hàng, Apple dự kiến sẽ công bố thêm về các thông tin quan trọng như thời lượng sử dụng pin để người dùng yên tâm đưa ra quyết định.

Apple Watch sẽ bán trong tháng 3.

Theo báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI, Apple sẽ có quý đầu tiên khá bận rộng khi cho ra đời hai sản phẩm mới của hãng bao gồm Apple Watch và mẫu MacBook Air thiết kế hoàn toàn mới màn hình 12 inch. Trong đó, mẫu đồng hồ thông minh có thể được ấn định ngày cụ thể ngay trong tháng 3 sắp tới.

Tuy đã được giới thiệu cùng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại dự kiện diễn ra vào tháng 9 năm ngoái nhưng thông tin về Apple Watch vẫn chưa đầy đủ và khiến người dùng không thực sự hài lòng. Chính vì vậy, nhà sản xuất sẽ tiết lộ thêm chi tiết về sản phẩm như thời lượng sử dụng pin trước khi cho đặt hàng.

Ông Ming-Chi Kuo dự đoán sản lượng sản xuất ban đầu sẽ ít gây ra tình trạng khan hiếm hàng và không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Nhà phân tích này cũng dự đoán có khoảng 2,8 triệu chiếc Apple Watch bán ra trong quý đầu tiên năm 2015.

Đối với MacBook Air 12 inch mới, thời điểm không được tiết lộ cụ thể mà chỉ nằm trong khoảng quý một năm nay. Các thông tin và cả hình ảnh về sản phẩm này đang bị lộ khá nhiều trong thời gian gần đây. Apple dự kiến sẽ trang bị cổng USB Type-C, viền màn hình siêu mỏng và chip xử lý Intel Core M không cần quạt lên sản phẩm này.

Theo Tuấn Hưng (Sohoa)

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY