Ngày nay, chiếc máy giặt đã trở nên thông dụng trong các gia đình hiện đại. Máy giặt Fagor với nhiều tính năng độc đáo sẽ thay bạn chăm chút áo quần được sạch hơn, và có thể tiết kiệm tối đa lượng nước trong mỗi lần giặt.

* Áo quần sạch hơn với máy giặt Fagor

 Với thế hệ máy giặt mới, công nghệ Effisilent giảm rung, chống ồn của Fagor ít hơn tới 50% so với mức trung bình trên thị trường.
 Không chỉ là những chiếc máy giặt chạy nhanh nhất mà Fagor còn luôn đạt các xếp hạng cao nhất về hiệu quả giặt sạch nhất cũng như tiết kiệm điện năng nhất, hạng A+++ của Châu Âu.

Máy giặt Fagor hiện là nhanh nhất trên thị trường do máy giặt Fagor tự xác định được lượng đồ giặt từ đó chỉ bơm một lượng nước vừa đủ, mọi chu trình giặt đều phù hợp nên tiết kiệm được 57% so với các máy giặt cùng loại trên thị trường.

* Xác định lượng đồ giặt chính xác (Công nghệ VarioScan)

 Hệ thống cảm biến Eco-sensor điện tử cùng công nghệ siêu việt VairoScan giúp đếm chính xác khối lượng đồ giặt để điều chỉnh lượng nước vừa đủ, nhờ đó tiết kiệm 45% lượng nước cũng như năng lượng tiêu hao. Điều này có nghĩa là bạn không cần thiết phải đợi cho đến khi đầy quần áo trong máy giặt thì mới bắt đầu giặt, bạn có thể khởi động máy giặt bất cứ khi nào bạn muốn dù chỉ có một đôi vớ hay một chiếc khăn tắm mà không lo tốn nước và điện năng.

* Tiết kiệm nước và tiết kiệm điện (Công nghệ Saver – System)

 Fagor cam kết luôn nghiên cứu & phát triển những sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường. Hệ thống Saver – System giúp giảm thiểu lượng tiêu thụ nước và điện năng.

 Không chỉ là những chiếc máy giặt chạy nhanh nhất mà Fagor còn luôn đạt các xếp hạng cao nhất về hiệu quả giặt sạch nhất cũng như tiết kiệm điện năng nhất, hạng A+++ hoặc A+++-10% của Châu Âu.

nguồn: http://fix.com.vn/

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY