Nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng tới 3 dòng TV OLED siêu mỏng, dáng cong với kích thước 55, 65 cho tới 77 inch. Tất cả sẽ về Việt Nam trong 2015.

Nếu năm ngoái LG chỉ đưa ra thị trường một dòng TV OLED thì năm nay tại sự kiện Innofest 2015 diễn ra ở Malaysia, hãng đã chính thức giới thiệu 3 dòng TV đời mới sử dụng công nghệ màn hình cao cấp này. Tất cả đều sẽ được bán ra tại Việt Nam trong 2015

Có tổng cộng 3 dòng sản phẩm khác nhau, EF9600, EG9700 và EG9600 với các kích thước 55, 65 và 77 inch, đều nằm sở hữu kiểu dáng cong, thiết kế thời trang và mỏng hơn...

... hoặc sử dụng chân đế trong suốt lạ mắt tạo hiệu ứng màn hình như nổi lên khỏi mặt đất khi xem phim.

So với công nghệ LCD truyền thống, công nghệ OLED trên những mẫu TV đời mới cho chất lượng hình ảnh và góc nhìn vượt trội. Sản phẩm mới của LG năm nay được cải tiến về độ phân giải, nâng độ phân giải thành chuẩn 4K UHD cao gấp 4 lần Full HD và có khả năng hiển thị tới hơn 33 triệu điểm ảnh.

Ngay cả khi so với công nghệ LCD LED chấm lượng tử, khả năng hiển thị từ OLED vẫn tốt hơn nhiều về màu sắc, tốc độ quét cho tới độ tương phản lên tới tuyệt đối, màu đen thật.

Trong khi công nghệ LCD LED truyền thống cần đến hệ thống đèn nền, nhiều lớp vật liệu khác nhau thì OLED có cấu tạo đơn giản, ít lớp nên cho thiết kế mỏng.

Dòng TV OLED 2015 của LG được làm mỏng hơn nữa, độ mỏng được rút gọn xuống 4 mm với thiết kế Paper Slim (mỏng như giấy).

TV màn hình lớn hàng chục inch nhưng rất mỏng.

Năm ngoái LG chỉ đưa ra dòng TV OLED 55 inch, năm nay hãng bổ sung thêm model cỡ lớn nhất lên tới 77 inch...

... bên cạnh hai kích thước 55 và 65 inch. Toàn bộ dòng OLED mới của LG đều có độ phân giải 4K Ultra HD, hỗ trợ 3D, các tính năng Smart TV với hệ điều hành Web OS.

Đại diện của LG Việt Nam cho biết, giá của các mẫu TV OLED mới ra không cao hơn nhiều sản phẩm năm ngoái dù có nhiều cải tiến, tuy nhiên, chưa có mức cụ thể với từng model.

Nguồn: sohoa

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY