Ngoài những khả năng tuyệt vời của công nghệ Quantum Dot mang lại, sự thay đổi về thiết kế sản phẩm cũng là những đặt điểm nổi bật của dòng tivi này.

Chân thực về màu sắc

Màu sắc hiển thị được xác định bởi ánh sáng. Việc tăng độ sáng vượt trội từ 1.500 đến 2.000 nit giúp tăng độ rực rỡ của hình ảnh mà không thay đổi màu sắc của hình ảnh. Đây được xem là con số rất ấn tượng khi so sánh với các tivi ra mắt trong năm 2016 vốn chỉ đạt con số trung bình khoảng 1.000 nit. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa các cấp độ màu sắc, từ màu xanh nhạt đến xanh đậm của một chiếc lá, mà vẫn đảm bảo truyền tải được chất lượng màu sắc trung thực nhất.

Cùng với việc áp dụng công nghệ Chấm lượng tử mới, bảng điều khiển được cải tiến giúp làm giảm phản xạ ánh sáng – yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ sáng. Vì vậy, tivi QLED có thể mang đến hình ảnh sắc sảo đến từng chi tiết, bất chấp độ sáng của môi trường ngoài.

Về thiết kế, tivi QLED được thiết kế theo tiêu chí hòa nhập, tức là hòa nhập vào không gian sống của gia đình bạn kể cả khi tắt và mở. Với thiết kế thời trang, độ mỏng ấn tượng gần như không viền, mặt lưng đơn giản có thể gắn khít lên tường mà không tạo khoảng cách.

 

TV QLED dùng cáp đơn giản với chỉ một sợi ngoài nhằm kết nối với hộp One Connect Box.

Ngoài chân đế cơ bản, Samsung cung cấp 2 loại chân đế đặc trưng để phù hợp với các không gian người dùng yêu cầu.

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY