Sản phẩm mới của Electrolux được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và đặc biệt đảm bảo yếu tố an toàn hàng đầu trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm bàn ủi 5 chế độ an toàn của Electrolux

Sản phẩm dành cho gia đình, mẫu bàn ủi hơi nước 5 chế độ an toàn của Electrolux vừa được bầu chọn là sản phẩm của năm 2011 tại Plus X awards. Thiết bị này được đánh giá là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh tế và tính tiện dụng cao, giúp người dùng có được kết quả giặt ủi hoàn hảo.

Dựa trên kiến thức về các thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệp, kết hợp những nghiên cứu tâm lý của người tiêu dùng, nhà sản xuất Electrolux đã chế tạo mẫu bàn ủi này có 605 lỗ thoát hơi nước với trọng lượng chỉ 150 gram một lần phun, giúp loại bỏ mùi hôi và làm thẳng các nếp nhăn ngay lập tức.

Ngoài ra, thiết kế tay cầm cao su và kiểu dáng độc đáo của bàn ủi cũng giúp dễ dàng vượt qua các đường nối và nút, cũng như giá dựng đứng với tiết diện lớn giúp giữ bàn ủi chắc chắn khi không sử dụng. Chế độ ngắt tự động đảm bảo thiết bị luôn tự động tắt trong 30 giây khi đặt nằm ngang, hoặc sau 8 phút giữ trên giá thẳng đứng.

Nguồn : dientutieudung.vn

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY