Age of Empires III trail version bao gồm chế độ chơi Single player skirmish và 2 nhiệm vụ trong phần đi bài. Trong phần chơi Skirmish, bạn có thể chọn đế chế Anh hoặc Tây Ban Nha và bản đồ Texas

Hình ảnh trong game Age of Empires III

Điều này một phần thứ ba của Age of Empires tập trung vào kỷ nguyên khám phá, đặt ra một thế giới cũ và thách thức để vào lục địa mới chưa được khám phá với sự phong phú của họ bằng cách khai thác một số bản địa để chinh phục. Điều này nhân cơ hội của trò chơi Age of Empires và nâng cao các phương pháp tiếp cận của họ, thiết lập một mối quan hệ giữa đô thị và thuộc địa là một trong những mới lạ của trò chơi Age of Empires.

Có thể mạnh mẽ nhất và nổi bật trong Age of Empires III là đồ họa tuyệt đẹp của Age of Empires. Trên thực tế chất lượng với môi trường và các ký tự là tuyệt vời một lần nữa và một lần nữa đánh giá cao phong cách độc đáo luôn luôn có saga . Các tòa nhà có đầy đủ và kết cấu cực kỳ chi tiết và thực tế, các hình ảnh động không được bỏ lại phía sau, nó là một thỏa thích để xem và di chuyển những người lính của cả hai quân đội và động vật sinh sống ở các bộ khác nhau.

Nhưng nếu bất cứ điều gì xứng đáng để được đề cập đó là các buổi biểu diễn của các hiệu ứng tuyệt vời và thực tế mà giấu đi các trò chơi trong Age of Empires, chẳng hạn như khói hoặc nước, có thể đánh giá cao điều này từ những con sóng để phản ánh của các tàu. Cũng đáng chú ý là động cơ vật lý kết hợp phần thứ ba này, bởi vì bây giờ chúng ta có thể phá hủy các tòa nhà. Các chỉ xấu mặc dù hợp lý, mà để tận hưởng đầy đủ tất cả điều này cảnh tượng trực quan mà bạn sẽ cần một đội ngũ khá mạnh mẽ.

Ưu điểm của Age of Empires

Đồ họa tuyệt vời và nó chạy rất tốt ngay cả khi không có thẻ chuyên dụng.

Nhược điểm của Age of Empires

Tầm thường chơi game Age of Empires kinh nghiệm. Thử nghiệm là rất hạn chế và được dễ dàng mệt mỏi. Tôi so sánh nó với sự nổi lên của các quốc gia thử nghiệm miễn phí từ MSFT là thú vị hơn nhiều.


Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài game Age of Empires

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP

-1.4Ghz hoặc xử lý nhanh hơn


-256 RAM


-64 MB video card hỗ trợ HW T & L


-370 MB không gian ổ đĩa cứng có sẵn


DirectX 9c

Liên kết để tải xuống máy:

Thử dowload lại bằng liên kết thay thế:

 
Nguồn: Dowload123.vn

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY