Swing Copters đã chính thức có mặt trên 2 kho ứng dụng phổ biến và được đánh giá là khó chơi hơn Flappy Bird do có thêm nhiều yếu tố tác động.

Swing Copters được ví như "Flappy Bird xoay dọc".

Ngày 20/8, Nguyễn Hà Đông đã đưa trò chơi mới lên App Store và Google. Hiện còn quá sớm để có thể nhận định Swing Copters có gây sốt như Flappy Bird hay không. Tuy nhiên, trò chơi cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, thậm chí đã xuất hiện một số game nhái với hình ảnh nhân vật, vật cản và cách chơi giống hệt. Do đó, người sử dụng cần tìm đúng game với tên tác giả là Dong Nguyen hoặc .Gears trên 2 kho ứng dụng.

Hà Đông giới thiệu về game mới trên Twitter.

Đa số nhận xét chơi Swing Copters gây cảm giác ức chế không kém gì Flappy Bird. Rất nhiều người không thể đạt được 1 điểm dù trước đó họ đã chơi thành thạo và có nhiều kinh nghiệm với game cũ. Nhân vật được lắp cánh quạt rất khó điều khiển. Chỉ cần một cú chạm màn hình không chuẩn là cánh quạt sẽ chệch hướng và va vào các vật cản như quả tạ, thanh sắt...

Sự ra đời của Swing Copters được đánh giá như một sự thay thế cho Flappy Bird (đã bị gỡ khỏi App Store và Google Play từ tháng 2), do đó trò chơi không có nhiều khác biệt và chỉ được tăng thêm độ khó.

Khi đạt được 4 huy chương, người sử dụng sẽ có thể khám phá thêm nhân vật mới. "Game này rồi sẽ lại bị mọi người ghét. Nhưng họ không thể ngừng chơi nó", một người chơi nhận xét trên tài khoản của Nguyễn Hà Đông.

Theo Châu An (Sohoa)

 
CÁC TIN THEO NGÀY