Chỉ sau hơn một ngày được tung ra, 'Nếu như anh đến' - video clip đầu tiên của Á quân Vietnam Idol 2010 - đã được lan truyền rộng trong cộng đồng mạng và đạt gần 12.000 lượt xem trên Youtube. Hôm 8/8, Văn Mai Hương phát hành video clip cho single đầu tay Nếu như anh đến. Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của giọng ca 17 tuổi sau cuộc thi Vietnam Idol 2010, do nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác và nhạc sĩ Huy Tuấn làm sản xuất âm nhạc.

Single này đã được ra mắt từ cuối tháng 6.

Download nhạc

Video Nếu như anh đến được Film Ninja Productions quay và dựng. Đây là êkíp đã thực hiện video Hồ Gươm sáng sớm của ca sĩ Hoàng Hải. Chính Văn Mai Hương đã nảy ra ý tưởng kết hợp cả hai phiên bản Dance Pop và Acoustic của Nếu như anh đến vào trong cùng một phần biểu diễn. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - tác giả ca khúc - cũng xuất hiện trong video này.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường (trái) và Văn Mai Hương trên trường quay 'Nếu như anh đến'.

Nội dung của video clip khá đơn giản, chỉ là một buổi biểu diễn của Mai Hương tại quán cafe với ban nhạc. Tuy nhiên, Nếu như anh đến vẫn gây được hiệu ứng tốt nhờ góc quay đẹp, cách phối màu sắc ấn tượng và đặc biệt là toát lên sức trẻ, đúng với phong cách mà Á quân Vietnam Idol 2010 đang tạo dựng cho mình.

Ngay khi được đăng tải lên Youtube hôm 8/8, Nếu như anh đến đã được đông đảo cư dân mạng lan truyền trên các trang mạng xã hội như Facebook, Yume, Google Plus... với nhiều lời khen tặng. Chỉ sau hơn một ngày, Nếu như anh đến đã đạt được gần 12.000 lượt xem trên Youtube với 400 người nhấn nút "like" và gần 100 comment.

Một cảnh trong video clip 'Nếu như anh đến'.
Một cảnh trong video clip 'Nếu như anh đến'.

"Kết hợp cả 2 phiên bản vào clip một cách khéo léo, gần gũi và rất nhẹ nhàng, blend màu khỏi chê. Lâu lắm mới được xem một clip tốt như vậy", một khán giả có nickname cafeda555 bình luận. Đa phần các comment đều cho rằng hình ảnh của Nếu như anh đến được thực hiện rất "tây", không thua kém các video clip của ca sĩ nước ngoài.

Tính đến 9h30 sáng 10/8,
Tính đến 9h30 sáng 10/8, "Nếu như anh đến" của Văn Mai Hương đã có hơn 24.000 lượt xem trên YouTube.

Văn Mai Hương từng chia sẻ: "Tôi muốn hát nhiều thể loại khác nhau để tìm kiếm được phong cách mà khán giả yêu thích nhất. Hình ảnh trẻ trung và năng động là điều tôi muốn hướng tới khi thực hiện bất cứ sản phẩm âm nhạc nào". Album đầu tay của Văn Mai Hương sẽ ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 9 với các sáng tác của Nguyễn Đức Cường, Minh Vương, Lưu Thiên Hương và Huy Tuấn.

Vnexpress

 
CÁC TIN THEO NGÀY