Hầu hết các thiết bị di động đều có bộ nhớ trong giới hạn, khiến người dùng không thể lưu trữ hết tất cả những album, bài nhạc mà mình yêu thích. Chính vì vậy, hãy tận dụng những kho lưu trữ khổng lồ được cung cấp từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến, bạn sẽ chẳng còn lo lắng vì việc thiếu dung lượng nữa.

Pandora Radio

1. Pandora Radio

Đây là ứng dụng được cung cấp nhằm tối ưu hóa cho dịch vụ lưu trữ và chia sẻ nhạc trực tuyến khổng lồ Pandora Radio được khá nhiều người dùng Internet yêu thích. Với ứng dụng Pandora, người dùng chỉ cần nhập tên ca sĩ, ban nhạc, bài hát ... mà mình cần. Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tất cả các bài nhạc có tên liên qua đến từ khóa đó và bạn chỉ cần chọn tên bài hát yêu thích để thưởng thức. Để thuận tiện cho người dùng iPhone cũng như Anrdoid, bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí của Pandora để truy cập đến các đài radio trên khắp thế giới. Với phiên bản trả phí 4USD mỗi tháng, người dùng có thể loại bỏ quảng cáo cũng như nghe nhạc với chất lượng cao hơn.

Tải về cho Android: http://tinyurl.com/6lovey9

Tải về cho iPhone: http://tinyurl.com/ybtlxcd

2. Rdio

Rhapsody, Spotify, Grooveshark, Rdio, Pandora Radio, music server, free app for android, iPhone,
Rdio

Rdio là cách tốt nhất để người dùng khám phá, nghe và chia sẻ hàng triệu bài hát với bất kỳ người nào và ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Với thư viện lưu trữ âm nhạc khồng lổ lên đến 12 triệu bài hát, bạn có thể tạo playlist, chia sẻ với bạn bè cũng như xem danh sách các bài nhạc mà bạn bè của bạn đã nghe. Hàng tuần ứng dụng sẽ cung cấp thêm hàng ngàn bài nhạc mới để bạn thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các bản nhạc hay nhất thông qua bảng xếp hạng, đồng bộ hóa và nghe nhạc ngay cả khi bạn đang offline, tạo danh sách các bài hát yêu thích không giới hạn, tìm kiếm các bài nhạc mà mình thích theo album, nghệ sĩ, danh sách nhạc hoặc người dùng ...

Tải về cho Android: http://tinyurl.com/7b85esy

Tải về cho iPhone: http://tinyurl.com/2dkz5a8

3. Grooveshark

Rhapsody, Spotify, Grooveshark, Rdio, Pandora Radio, music server, free app for android, iPhone,
Grooveshark

Có thể nói, trong các dịch vụ âm nhạc dành cho Android và iPhone ở trên thì có lẽ Grooveshark là phổ biến nhất với những ưu điểm vượt trội như: Có khả năng phát bài nhạc bất kỳ ngay lập tức, tìm kiếm bài nhạc mà bạn yêu thích nhanh chóng và nghe theo từng bài hoặc cả album có liên qua, tạo các playlist yêu thích để bạn có thể truy cập chúng ở bất cứ nơi đâu kể cả trên điện thoại, máy tính bởi tất cả các playlist được bạn tạo ra sẽ được đồng bộ dữ liệu đám mây tự động. Trong trường hợp bạn không muốn hoặc không thể tải về ứng dụng Grooveshark cho điện thoại, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích bằng cách sử dụng giao diện trình duyệt web của dịch vụ ....

Tải về cho Android: http://tinyurl.com/ygeoy47

Tải về cho iPhone: http://tinyurl.com/yfxrlnw

4. Spotify

Rhapsody, Spotify, Grooveshark, Rdio, Pandora Radio, music server, free app for android, iPhone,
Spotify

Spotify là trình nghe nhạc tốt nhất dành cho iPhone và điện thoại Android với nguồn dữ liệu lên đến hàng triệu bài hát, cung cấp cho người dùng nguồn âm nhạc chất lượng cao lên đến 320kbps. Bên cạnh khả năng nghe nhạc trực tuyến thì Spotify còn đóng vai trò là công nghệ quản lý nguồn nhạc trên máy tính, cho phép đồng bộ nhạc, tạo playlist với iPod, iPhone và các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Tải về cho Android: http://tinyurl.com/7lptese

Tải về cho iPhone: http://tinyurl.com/6uz94yc

5. Rhapsody

Rhapsody, Spotify, Grooveshark, Rdio, Pandora Radio, music server, free app for android, iPhone,
Rhapsody

Không hề thua kém những ứng dụng kể trên, Rhapsody cung cấp một thư viện âm nhạc với hơn 14 triệu bài hát. Với phiên bản mới nhất, ứng dụng được thiết kế để tối ưu hóa cho tablet, người dùng ngoài việc nghe nhạc trực tuyến còn có thể tải về danh sách các bài nhạc nhạc mà mình yêu thích, tạo danh sách các bài nhạc yêu thích, tùy chọn chất lượng tải về, chia sẻ bài nhạc với bạn bè ... Ứng dụng cung cấp bản dùng thử dịch vụ 14 ngày với đầy đủ các chức năng, với mức phí thuê bao hàng tháng là 10 USD bạn có thể nghe, tải, lưu trữ, chia sẻ ... mọi bài nhạc mà mình muốn, nhưng nếu trả thêm 5USD thì người dùng có thể sử dụng một tài khoản của Rhapsody trên ba thiết bị cùng một lúc.

Tải về cho Android: http://tinyurl.com/7somqq5

Tải về cho iPhone: http://tinyurl.com/6ovhb89

Nguồn: Dientutieudung.vn

 
CÁC TIN THEO NGÀY