Sau những ồn ào không đáng có trong thời gian qua, nam ca sĩ "Pha lê tím" tung single mới mang thông điệp ngọt ngào của tình yêu.

Cao Thái Sơn tiết lộ thực ra single Anh sai rồi được anh chuẩn bị từ khá lâu. Tuy nhiên những rắc rối ngoài ý muốn khiến anh không dám tung ra vì sợ mang tiếng lợi dụng scandal để PR cho album mới. 

Single này gồm 4 ca khúc Giấc mơ không phải anh (Bảo Thạch), Anh sai rồi (Nguyễn Hồng Thuận), Vượt qua (Tiên Cookie) và Ngày gặp lại (Bảo Thạch). Đây đều là ca khúc mang thông điệp ngọt ngào của tình yêu. Cao Thái Sơn cho biết: "Tôi hy vọng những người yêu nhau dù phải xa nhau thì vẫn giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào và đẹp đẽ nhất. Còn với những bạn đang yêu thì cứ yêu hết mình vì ngày mai chưa chắc chúng ta đã có thể mặn nồng bên nhau".

Hiện tại, Cao Thái Sơn đang ráo riết chuẩn bị cho phần MV của single đặc biệt này. Anh cho biết sẽ phát hành Anh sai rồi trong tháng 6 này: "Single này chỉ là "bước đệm" cho album chính thức tôi dự định giới thiệu với mọi người trong tháng 9 tới".

"Sắp tới cùng với album này, tôi sẽ cho ra mắt một video clip giới thiệu bài hát mới toanh. Video này sẽ kể một câu chuyện rất thú vị, đặc biệt với những ai đã theo dõi chuyện ồn ào vừa qua liên quan tới tôi sẽ thấy một phần chuyện này trong đó", giọng ca Con đường mưa úp mở tiết lộ thêm.

 
 

 Cao Thái Sơn tình tứ cùng một cô gái xinh đẹp ở hậu trường thực hiện MV Anh sai rồi.

 

 Anh chàng cũng bắt đầu thay đổi hình ảnh với phong cách đậm chất Hàn Quốc, trẻ trung, năng động hơn.

Những phút vui vẻ, vô tư của Cao Thái Sơn và bạn diễn.

Bản MP3 ca khúc Anh sai rồi đang tăng hạng với tốc độ chóng mặt tại bảng xếp hạng Top hot song của Zing MP3. Nghe ca khúc Anh sai rồi tại đây

Nguồn: Zing.vn

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY