Cactus Spam Filter là phần mềm chặn spam miễn phí và rất dễ sử dụng. Nó sẽ giúp bảo vệ hòm thư của bạn bằng cách nghiên cứu để dò tìm spam khi được sử dụng. Sau một khoảng thời gian nó sẽ thâm nhập vào hòm thư cá nhân của bạn và chặn hầu hết các email rác.

Cài đặt ứng dụng này rất đơn giản. Người dùng không phải thiết lập gì cả trong ứng dụng email của mình bởi ứng dụng chặn spam này sẽ tích hợp với các ứng dụng email sử dụng POP3. Trong thử nghiệm, nó đã tích hợp thành công với Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail, Netscape, Opera, Mozilla, Mozilla Thunderbird, Eudora, Pegasus Mail, IncrediMail, Foxmail, POP Peeper, Command Line POP Client, The Bat!, và Phoenix Mail. Với một vài cài đặt phụ, người dùng còn có thể chạy nó với Gmail.

Cactus Spam Filter sẽ lọc email spam hiệu quả bằng cách tag dòng subject của nó. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng email để tự động chuyển những message này sang folder rác hoặc trực tiếp vào thùng rác. Phần mềm này sẽ học cách dò tìm spam khi đang được sử dụng. Cactus Spam Filter tương thích với Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows7.

Phát hành: Codeode Ngày: 22/09/2011
Dung lượng: 701 KB Sử dụng:  Miễn phí
Hạn định:   Cập nhật: 16:18 22/09/2011
Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7

Link download

Nguồn Download

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY