Mạnh mẽ, nhanh chóng và rất dễ sử dụng - Trend Micro Titanium Maximum Security cung cấp bảo vệ tối ưu cho mọi việc bạn thực hiện ngoại tuyến. Đây là giải pháp toàn diện để bảo vệ chính bản thân bạn, thiết bị và dữ liệu bạn có. Với Trend Micro Titanium Maximum Security, cuộc sống của bạn sẽ được bảo vệ.

Các tính năng chính:

  • Bảo vệ chống lại virus trở nên đơn giản hơn: Từ giao diện chính của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thực hiện quá trình quét hoặc lấy các báo cáo về tình hình bảo mật của máy tính.
  • Báo cáo bảo mật rất dễ hiểu: Các báo cáo bằng đồ họa rất dễ đọc, cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết về những mối nguy hại trên Internet có khả năng tấn công tới máy tính của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin bản ghi chỉ với một lần kích.
  • An toàn khi sử dụng mạng xã hội: Social Networking Security sẽ tự động quét tường nhà bạn và nhận diện các đường link an toàn, link mã độc để bạn có thể biết trước khi kích. Làm việc với Facebook, Twitter, MySpace và Mixi.
  • Quản lý dành cho các bậc cha mẹ rất thân thiện, có thể điều chỉnh được: Không phải lúc nào cũng phải xem con mình đang làm gì, bạn có thể dễ dàng bảo vệ chúng khỏi những trang web không phù hợp, hạn chế thời gian sử dụng Internet và xem báo cáo hoạt động sử dụng về những gì chúng đã làm khi trực tuyến.
  • Ngăn chặn trộm dữ liệu: Ngăn chặn hacker và spyware khỏi việc trộm số thẻ tín dụng, mật khẩu, địa chỉ email và các dữ liệu quan trọng khác.
  • Xóa an toàn các dữ liệu: Tính năng Secure Erase sẽ ghi đè các file đã xóa bằng dữ liệu ngẫu nhiên, vậy nên nội dung đó không thể truy hồi được. Để có thêm tính bảo mật, lựa chọn Permanent Erase sẽ ghi đè các file 7 lần và đáp ứng được chuẩn bảo mật của chính phủ Mỹ.
  • Sao lưu và đồng bộ: Tự động giữ các file của bạn được sao lưu, đồng bộ và an toàn với 10GB lưu trữ trực tuyến.
  • Bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính bảng: Mở rộng bảo vệ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, bao gồm thiết bị Android, Symbian, iOS (iPhone & iPad) và Windows.
Phát hành: Trend Micro Ngày: 22/08/2011
Dung lượng: 2.4 MB Sử dụng:  Dùng thử
Hạn định: 30 ngày Cập nhật: 09:10 22/09/2011
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Link download

Nguồn Download

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY