Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. 9 Clues: The Secret of Serpent Creek (Full) - Mac OS X

Trò chơi xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính khi bạn sẽ phải nhập vai đi tìm người bạn thân là phóng viên Helen Hunter bị mất tích. Hành trình này sẽ đưa bạn đến Serpent Creek, nơi mang đậm khung cảnh nước Mỹ những năm 1950. Trong suốt cuộc hành trình bạn sẽ phải giải những câu đố, các trò chơi, giải mã các kí tự lạ hay đạt được những thành tích nhất định để Unlock màn chơi. 9 Clues: The Secret of Serpent Creek thực sự là một tựa game giải đố mang màu sắc ma quái xứng đáng để bạn thử qua.

Giá cũ: 6,99 USD
Giá mới: Free
Download

2. Bouncy Toys - Mac OS X

Một tuần mới đã bắt đầu, và đây là lúc bạn nên bắt đầu với công việc của mình. Thế nhưng còn lũ trẻ thì sao nhỉ? Hãy dành cho chúng một trò chơi tuyệt vời, như Bouncy Toys chẳng hạn. Trò chơi với gameplay cực kỳ đơn giản và đồ họa đẹp mắt sẽ giúp lũ trẻ nhà bạn yên ổn với trò chơi của chúng.

Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
Download

3. Alice Trapped in Wonderland - iOS

Các tựa game sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều nếu chúng có một cốt truyện hay, điều đó đã được chứng minh theo dòng lịch sử phát triển của game Mobile. Hôm nay, người dùng iOS sẽ được dõi theo một câu chuyện rất quen thuộc: Alice ở xứ sở thần tiên thông qua một trò chơi phiêu lưu giải đố hết sức thú vị. Hãy tiến sâu vào xứ sở thần tiên, giải đáp các câu đố và ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi này nhé.


Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
Download

4. Worm Run - iOS

Còn nếu bạn muốn muốn trò chơi với tiết tấu nhanh chóng, dồn dập nhưng vẫn vô cùng thú vị thì hãy đến với Worm Run. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải... chạy trốn khỏi một con sâu khổng lồ luôn nhăm nhe tấn công và nuốt chửng bạn. Hãy chạy nhanh nhất có thể nhé.


Giá cũ: 0,99 USD
Giá mới: Free
Download

5. Defense Of Greece TD - Android

Những trò chơi thủ thành luôn có sức hút của riêng chúng để người chơi không thể nào rời tay khỏi chiếc di động. Nếu bạn yêu thích thể loại này và muốn tìm một trò chơi thật sự thú vị, Defense Of Greece TD là gợi ý ngày hôm nay của tôi dành cho bạn. Hãy đắm chìm vào những cuộc chiến đầy hấp dẫn ở xứ sở Hy Lạp cổ đại nhé.


Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free
Download

>>>Nguồn: genk.vn

 
CÁC TIN THEO NGÀY