Tẩy quần áo sau một gian lâu sẽ bị ngả màu hoặc gặp các vết bẩn cứng đầu như vết mốc, vết sơn, vết dầu, nhựa đường, mồ hô, máu, sữa...thật dễ dàng và an toàn với viên aspirin.

Thông thường để tẩy quần áo bạn có thể dùng thuốc tẩy để tẩy trắng, nhưng thành phần thuốc tẩy chứa nhiều chất độc hại dễ gâygây kích ứng da. Hơn nữa,  sử dụng thuốc tẩy rất dễ làm hư hỏng một số loại quần áo, nhất là những quần áo đắt tiền. Và thuốc aspirin có thể giải quyết được vấn đề này.

Thuốc aspirin được bán ở tất cả các hiệu thuốc. Aspirin sẽ giúp tẩy sạch các vết bẩn mà bột giặt bình thường không thể giặt sạch, bạn sẽ thấy quần áo của mình trở nên trắng sáng như mới qua 3 bước sau:

Bước 1: Hòa tan 5 viên aspirin vào từ 5 – 7 lít nước nóng. Nước càng nóng càng tốt, vì nó sẽ nhanh chóng hòa tan được các viên thuốc. Hoặc bạn có thể bẻ nát các viên thuốc  để nó nhanh bị hòa tan hơn.

Bước 2: Ngâm những bộ quần áo của bạn trong dung dịch này qua đêm, hoặc trong 6-8 giờ. Lưu ý quần áo phải ngập trong nước, hoặc bạn cũng có thể cho 5 viên aspirin vào chiếc máy giặt khi đang giặt quần áo nếu như bạn lười phải chờ đợi.

Bước 3: Mang quần áo ra phơi,  dù ngâm hây để vào máy giặt điều không cần giặt lại.

Đặc biệt, bạn muốn loại bỏ vết máu dính trên quần áo, bạn hòa tan thuốc aspirin trong nước lạnh và ngâm tiếp trong 2 giờ. Lưu ý bạn không dùng nước nóng, vì protein trong máu khi gặp nước nóng sẽ đóng cục lại và sẽ khiến vết máu khó bị loại bỏ hơn.

Thuốc aspirin chứa thành phần axit yếu giúp tẩy trắng tuyệt vời cho quần áo mà bạn không cần phải dùng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng có nhiều thành phần độc hại. Hãy cùng kiểm nghiệm sức mạnh của thuốc aspirin nhé!

 

 

 
CÁC TIN THEO NGÀY