Trang trí nội thất là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và tính ứng dụng thực tế. Hãy cùng khám phá những xu hướng trang trí nội thất được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2015!

Sử dụng gam màu nhẹ bằng việc kết hợp nội thất màu sắc tươi và hình khối sẽ làm cho không gian sống của bạn thêm hoàn hảo hơn. Đơn giản bắt ánh sáng, tạo sự trẻ trung là xu hướng thịnh hành trong tương lai. 

 

Ngoài ra kết hợp sáng tạo giữa hai màu trắng và đen tạo nên sự tinh tế cho căn hộ của bạn. Hai gam màu này luôn được sử dụng rộng rãi mang nhiều ý tưởng cho nội thất, dễ kết hợp và vô cùng độc đáo. 

 

Màu gỗ mộc cho tất cả đồ gỗ trong gia đình cũng là một xu hướng thịnh hành cho thời gian tới, đây là một không gian rất thiên nhiên cho căn hộ của bạn. Màu sắc thịnh hành nhất trong tương lai là màu xanh, xanh lam, nâu mật ong.
 

Mang thiên nhiên vào không gian cuộc sống. Một chậu cây nhỏ, một chậu hoa hay cả một mảng tường đều có thể mang lại cho không gian sống của gia đình bạn một màu xanh và bầu không khí trong lành.

 

Những lợi ích của việc sử dụng thực vật trong nhà, đặc biệt là tại nơi làm việc, được đưa trên tin tức rất nhiều trong thời gian gần đây khi ngày càng có nhiều nghiên cứu nổi bật như “sẽ tốt hơn khi có cây xanh xung quanh chúng ta”. Cho dù đó là các bức tường cây xanh, cây trồng trong chậu, hoặc sân vườn trong nhà… có rất nhiều cách để thực vật trở thành một phần quan trọng của cảnh quan trong nhà. Chúng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tâm trạng và tăng hiệu suất công việc, giảm stress, cải thiện chất lượng không khí…

 

Mang phong cách cổ điển cho căn nhà cũng là một trong những xu hướng trang trí nội thất nổi bật trong năm tới. Họa tiết in hoa, hoa văn, thổ cẩm đang được ưa chuộng đưa vào thiết kế. 

 

Phong cách thiết kế cổ điển nhưng phá cách hiện đại sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình trong năm 2015. Họ gọi là phong cách tân cổ điển. Những thiết kế cho chúng ta những màu sắc cổ điển nhưng lại mang tính ứng dụng của thời hiện đại. 

 

Mang nét sang trọng, quý tộc của thời gian trước và chức năng tiện dụng của ngày nay, mang lại một không gian nội thất hoàn hảo và đẳng cấp. 

 

Ngoài ra, các xu hướng màu đậm màu tím hoa cà, đỏ mận đang nhận được sự quan tâm cao. Họa tiết in hoa, hoa văn, thổ cẩm đang rất được ưa chuộng đưa vào thiết kế.
 

Ngoài ấn tượng và cá tính, điều quan trọng của một công trình kiến trúc là công năng và tính tiện dụng. Với tiêu chí đó, căn hộ năm 2015 phải vừa phù hợp với nhu cầu thực tế, vừa tiện dụng với chủ nhân căn hộ.

 

Đồ nội thất luôn được sáng tạo và thiết kế mới để phù hợp với tiện ích của khí hậu vùng miền. Thường xuyên cập nhập xu hướng nội thất sẽ mang lại sự tươi mới, hiện đại và tính ứng dụng cao cấp cho căn hộ của bạn.

Nguồn: http://kinhdoanhnet.vn

 
CÁC TIN THEO NGÀY