Bạn định mua máy giặt? nên chọn công nghệ giặt nào? Hãy để Thiên Hòa giúp bạn giải đáp những tắc mắc khi chọn công nghệ máy giặt có tính năng phù hợp với nhu cầu bạn nhất.

1.     Công nghệ giặt bong bóng (Eco Bubble):

Chế độ giặt bong bóng Eco Bubble hoạt động thế nào?

Công nghệ giặt bong bóng (Eco Bubble) giúp giặt sạch quần áo vượt trội bằng cách trộn nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt thật điều, tạo bong bóng khí giúp thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt).

2.     Công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive – DD):

Công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp tạo thành một cơ cấu máy liền khối duy nhất bằng cách kết hợp động cơ máy giặt. Với hệ thống Rotor nằm ngoài tạo được lực quay lớn giúp gia tăng được hiệu quả giặt sạch đáng kể.  Ngoài ra, công nghệ này cũng giảm tiếng ồn đáng kể và tiết kiệm điện đến hơn 40% so với các máy giặt truyền thống. Công nghệ này được ứng dụng hầu hết cho các loại máy giặt của LG và Sanyo.

3.     Công nghệ giặt hơi nước:

Công nghệ giặt này giúp loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên quần áo một cách hiệu quả nhờ vào đặc thù của hơi nước. Ở công nghệ này nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt thông qua một hệ thống vòi phun. Công nghệ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch..

4.     Công nghệ Air Wash (Giặt bằng khí nóng):

Công nghệ Air Wash được chứng nhận là có khả năng khử mùi hôi trên len nhanh hơn đến 109 lần so với các phương pháp giặt khô truyền thống và đảm bảo mang đến cho bạn một bộ quần áo sạch và thơm tho chỉ sau 29 phút. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắt luồng không khí sẽ được làm nóng khi đi qua bộ gia nhiệt, sau đó thổi vào lòng giặt và làm sạch các mùi khó chịu cũng như vi khuẩn nấm mốc gây mùi trên quần áo. Đây là công nghệ sử dụng độc quyền cho phân khúc cao cấp của dòng máy giặt Samsung .

5.     6 Motions (6 chuyển động):

công nghệ giặt 6Motions - 6 chuyển động

6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt quần áo, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Công nghệ này còn giúp quần áo sạch hơn mà vẫn tiết kiệm đến tối ưu năng lượng và nước. Công nghệ 6 Motions được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay.

6.     Công nghệ vắt cực khô thông minh:

Với khả năng dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay vắt của công nghệ vắt thông minh có thể thích hợp với chất liệu của vải sẽ hạn chế tối đa quần áo nhăn nhàu, bị bung hay rách như máy giặt truyền thống. Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép vắt cực khô giúp phơi quần áo nhanh hơn,  tiết kiệm được thời gian đặt biệt là trong mùa mưa.

7.     Công nghệ chống tràn:

Với công nghệ chống tràn máy giặt được trang bị thêm một van chống tràn Magic Ball thông minh  có cấu tạo là một quả bóng hơi tự động được đặt bên dưới giúp bịt kín lồng giặt từ phía bên ngoài, ngăn chặn nước thoát ra góp phần tiết kiệm được kinh tế lẫn tài nguyên về nước. Công nghệ này được ứng dụng trên các máy giặt của Electrolux

8.     Công nghệ cảm biến 3D:

Công nghệ này hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến 3D Sensor, máy giặt sẽ tự động điều chỉnh mức điện, nước cũng như tốc độ của moter một cách hợp lý nhất để góp phần giặt nhanh mà vẫn tiết kiệm. Ngoài ra, do kiểm soát được quy trình chuyển động của lồng giặt nên cũng góp phần giảm thiểu được sự rung lắc, mất cân bằng cũng như tránh được tình trạng đồ giặt bị xoắn lại với nhau sau khi giặt xong.

9.     Công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm:

Công nghệ này được Sanyo ứng dụng và phát triển đầu tiên. Với công nghệ này sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho quần áo.

Kết luận

Mỗi công nghệ giặt có những tính năng nổi bật riêng, tùy theo nhu cầu của gia đình bạn mà chọn một chiếc máy giặt phù hợp nhất. Gọi 1900 1829 (bấm 1) để Thiên Hòa giúp bạn chọn máy giặt ưng ý nhé!

Tham khảo thêm các dòng máy giặt công nghệ hiện đại tại đây:

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY