Trời bắt đầu se lạnh, cũng là lúc thị trường máy nước nóng sôi động động nhất năm. Vấn đề mà khách đang quan tâm hàng đầu khi mua một máy nước nóng không còn ở giá mà dựa vào độ an toàn, uy tín, chất lượng của một thương hiệu máy nóng lạnh mang lại. Vì vậy, Thiên Hòa xin chia sẻ một số thông tin về các hãng máy nước nóng để giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi “ nên chọn máy nước nóng của hãng nào?”

Máy nước nóng Panasonic:

Panasonic , thương hiệu được nhiều tiêu dùng lựa chọn, là một công ty nổi tiếng tại Nhật Bản. Sản phẩm của Panasonic luôn được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế sang trọng và độ bền cao. Panasonic nổi tiếng với dòng máy nước nóng trực tiếp. Điều khách hàng thật sự an tâm khi chọn Panasonic là thời gian bảo hành rất lâu từ 2- 8 năm và có nhiều chi nhánh tại Việt Nam nên việc bảo hành là cực kì dễ dàng.

 

Tham khảo máy nóng lạnh Panasonic tại ĐÂY

 Máy nước nóng Ariston:

Ariston, thương hiệu được đánh giá là tốt nhất trên thị trường máy nước nóng  tiếp. Máy nước nóng Ariston nổi trội bởi độ bền cao, an toàn, tiết kiệm điện  nhưng giá chỉ tầm 2 triệu trở lên.

 

Tham khảo máy nóng lạnh Ariston tại ĐÂY

Máy nước nóng Ferroli

Gần đây, máy nước nóng Ferroli được lòng khách hàng với thiết kế mỏng, nhẹ, sang trọng, đun nóng nhanh, tiết kiệm điện. Các sản phẩm Ferroli được sản xuất trên dây truyền tự động, hệ thống điều khiển bằng máy tính, nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn ở mức độ cao nhất, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng.

Tham khảo máy nóng lạnh Ferroli tại ĐÂY

Một số thương hiệu máy nước nóng đang bán tại các trung tâm điện máy lớn.

Máy nước nóng ALPHA có kiểu dáng sang trọng, gọn gang, tính năng an toàn với bộ chống giật, chống quá tải nhiệt, vỏ chống thấm nước đang dần khẳng định vị trí của mình.

Máy nước nóng Centon đến từ Maylaisia được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, an toàn và tiết kiệm điện. Giá hợp lý tầm khoảng 2-3 triệu đồng.

Máy nước nóng Electrolux tạo ấn tượng nơi người tiêu dùng bởi thiết kế đơn giản, đẹp mắt với những tông màu trang nhã, đặc biệt với chức năng chống điện giật ELCB.

Ngoài ra, còn có  một số loại máy nước nóng xuất xứ Trung Quốc với giá siêu rẻ dưới 3 triệu đồng. nhưng Thiên Hòa khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn những sản phẩm này vì không có bào hành, bảo hiểm, rất dễ hư hỏng.

 

 
CÁC TIN THEO NGÀY