Tivi mang lại người dùng sự thư giãn, thoải mái sau một ngày căng thẳng và nhu cầu đổi mới tivi là khá cần thiết nếu tivi cũ bị hư, bạn muốn được trải nghiệm tốt hơn nữa. Để tránh lãng phí cũng như “ lỗi thời” khi mua tivi mới vì sự phát triển chóng mặt của công nghệ.

1.      Khi gia đình bạn có thêm thành viên mà tivi nhà bạn lại nhỏ

Khi màn hình tivi của bạn không đủ mang lại hình ảnh tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Thì một chiếc tivi màn hình rộng hơn sẽ cho bạn không gian thưởng thức hoàn hảo nhất, cho bạn giây phút giải trí thoải mái cùng gia đình

khi nào bạn nên mua tivi mới

2.      Khi bạn có nhu cầu lướt web, xem video, nghe nhạc online… ngay tại tivi

Khi nhu cầu nâng cao, bạn cần một chiếc tivi tiện lợi để có thể tích hợp mọi kênh giải trí từ xem vido, lượt web, nghe nhạc online…Ngoài ra, bạn có thể chơi game, đọc tin tức, vào mạng xã hội, xem YouTube ngay tại màn ảnh rộng mà không cần thêm bất kì một thiết bị nào khác. Thì việc đổi tivi là cần thiết để bạn tận hưởng kho tang giả rí đa dạng và tuyệt vời hơn.

 

 

3.      Tivi của bạn quá cũ cùng chất lượng đã giảm đi đáng kể

Tivi của bạn đã tới tuổi chất lượng âm thanh, hình ảnh, khả năng hiển thị cũng suy giảm đi đáng kể thì đó là lúc bạn nên thay chiếc tivi mới. Bạn đừng nghĩ còn xài được thì nên tiết kiệm nhưng màn hình tivi thật sự ảnh hưởng rất lớn đến thị lực.

 

 

khi nào cần mua tivi mới

 

4.      Khi tivi có các dấu hiệu không an toàn

Khi gặp trường hợp tivi bị chập điện, phát ra những những tiếng rè, ồn ào khó chịu, khiến bạn đau đầu dù đã mang đi sửa nhưng vẫn không hết.Bạn nên cân nhắc việc nên mua một chiếc tivi khác để đảm bảo an toàn cho gia đình.

 

khi nào nên mua tivi mới

 

5.      Bạn muốn trải nghiệm các công nghệ tân tiến độc đáo, ấn tượng

Bạn muốn trải nghiệm khả năng xem phim chân thực, công nghệ 3D tân tiến hay tivi màn hình cong độc đáo cho những hình ảnh cuốn hút và trong khả năng chi trả  thì hãy tận hưởng công nghệ tuyệt hảo ngay trong ngôi nhà cả bạn.

 

Khi quyết định mua tivi mới, hãy tham gia chương trình “ Đổi cũ sở hữu mới” tại Điện máy Thiên Hòa để tiết kiệm nhé! Gọi 1900 1829 nhấn phím 1 để biết thêm chi tiết.

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY