Mùa Euro đã tới gần, nhu cầu chọn mua một chiếc tivi đáp ứng hoàn hảo về chất lượng hình ảnh rõ nét và âm thanh đỉnh cao để thưởng thức các trận bóng một cách trọn vẹn nhất. Hãy cùng Thiên Hòa điểm qua một số tivi giá rẻ có tích hợp chế độ xem bóng đá.

Football Mode (Soccer Mode) hay chế độ xem bóng đá là một tính năng được thiết kế đặc biệt trên tivi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc xem thể thao đặc biệt là bóng đá. Tính năng này là đang được Samsung. Sony, Toshiba tích hợp trên các dòng Tivi giúp người xem có thể trải nghiệm các trận cầu một cách chân thực từ hình ảnh tới âm thanh để gần với cảm giác xem trực tiếp tại sân vận động nhất có thể.

Football Mode trên Samsung

Football mode được Samsung rất chú trọng chính vì thế đã được không ít khách hàng đánh giá cao. Với chế độ này, tivi sẽ hiển thị màu sắc của sân cỏ tươi hơn và rõ hơn nhiều lần, các gam màu từ ánh đèn, áo đồng phục vận động viên trên đồng thời cũng được hiển thị rực rỡ như khi bạn xem trực tiếp tại sân vận động.

football trên tivi samsung

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tivi LED Samsung được trang bị tính năng này như: TIVI LED SAMSUNG UA40J5520 AKXXV 40 INCH , TIVI LED SAMSUNG UA43J5520 AKXXV 43 INCH hay TIVI LED SAMSUNG UA48J5520 AKXXV 48 INCH

Football Mode trên Tivi Sony

Cũng không kém cạnh Samsung, Sony cũng mang đến cho người tiêu dùng chế độ xem bóng đá đỉnh cao Live Football mang lại hiệu ứng “thật” cho người  xem. Với tivi Sony, điểm cộng khác là ở giao diện thiết kế cho football mode khá cuốn hút và dễ nhìn, bạn cũng có thể kết nối với mạng xã hội để trao đổi thông tin như trên tivi Samsung nhưng lại thêm một tính năng khác là xem tin tức nóng hổi ngay tại thời điểm đó từ nhiều nguồn khác nhau, kể cả những tin độc quyền từ FIFA.

football trên tivi sony

Với hãng điện tử Sony, tích hợp âm thanh có phần “kén” do đó chế độ xem bóng đá được hỗ trợ trên các dòng tivi thông minh từ W700B trở lên TIVI LED SONY KDL-50W800C VN3 50 INCH,  TIVI LED SONY KD-43X8300C VN3 43 INCH hay TIVI LED SONY KD-49X8300C VN3 49 INCH

Football Mode trên tivi Toshiba

Còn đối với Toshiba, chế độ Football Mode giúp mang đến sự nổi bật của các cầu thủ khi chạy dẫn bóng cũng như độ tươi xanh của sân cỏ (chế độ này hoạt động bằng cách phân tích sau đó sẽ làm nổi bật các hình ảnh đang chuyển động trên màn hình). Bên cạnh đó, âm thanh trên tivi Toshiba khi bật chế độ bóng đá cũng giúp làm giảm tiếng ồn, mang đến cảm giác thực y như tại sân vận động.  

football trên tivi toshiba

Đối với tivi Toshiba thì tầm 5 triệu đồng bạn đã sở hữu được model TIVI LED TOSHIBA 32L2550VN 32 INCH, TIVI LED TOSHIBA 40L2550VN 40 INCH hay TIVI LED TOSHIBA 40L5550VN 40 INCH.. hiển thị HD cùng chế độ football mode tiện dụng.

Như vậy là giờ đây bạn đã hiểu được chế độ football mode trên tivi mang đến những tác dụng gì, cũng như chọn cho mình chiếc Tivi xem mùa bóng này đúng không? Chi tiết thắc mắc hãy gọi 1900 1829 phím 1 nhé!

 
CÁC TIN THEO NGÀY