Để có thể chọn được một chiếc máy rửa chén (MRC) phù hợp, bạn cần xem xét kỹ nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên gia đình, không gian bếp nơi đặt máy và nghiên cứu các chức năng của từng máy để có thể chọn lựa máy phù hợp nhất, sử dụng được tối đa công suất, và tiết kiệm. Chúng tôi xin đưa ra một vài kinh nghiệm giúp chị em mua máy rửa chén.

 Máy Rửa Chén ELECTROLUX ESF63020X

Chú ý về kích thước máy, phải phù hợp với ngăn bếp nhà bạn, hoặc ngăn tủ bếp có sẵn! Cũng cần chú ý tới chỗ lắp đặt máy, phải tiện đường điện nước vào – ra.

 
- Hiện có rất nhiều loại máy rửa bát, trong đó, hàng nội địa Nhật và Mỹ có khác biệt về nguồn điện, là 110 V, cần thiết kế đường điện tương ứng!
 
- Xem xét mức tiêu thụ điện, nước với phương châm: Càng tiết kiệm càng tốt! (Một điều chắc chắn là rửa bát bằng máy thì ít tốn nước hơn là rửa bằng tay).
 
- Các chương trình rửa: Nên có chế độ rửa nửa tải, hoặc rửa nhanh để khi cần có thể rửa ít, tiết kiệm điện nước, chế độ standard, chế độ rửa cho đồ cực bẩn.
  Công suất rửa: 6, 9, 12 bộ… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 
- Chức năng rửa, sấy, tiệt trùng: khép kín hay riêng biệt, có đặt tự động ban đêm hay không…?
 
-  Chế độ bảo hành.
 
-  Và số tiền phù hợp với gia đình vì hiện nay trên thị trường có các loại máy khác nhau giá dao động từ 7 – 30 triệu đồng, tùy nhãn hiệu, công suất và nguồn gốc.
 
Nguồn: Camnanggiadinh.com.vn

Hiện tại Dienmaythienhoa.vn đang bán máy rửa chén  Máy Rửa Chén ELECTROLUX ESF63020X, giá 17,990,000 VND.  Điều khiển điện tử với hiển thị LED. Bộ hẹn giờ  với 5 Chương Trình Rửa. Chế độ rửa tăng cường; Rửa Tự Động; Rửa nhanh; Quan tâm đến em bé; Rửa sinh học. Lượng bát rửa : 12 Bộ, kiểm soát nước  và hệ thống kệ giá linh động với giỏ đựng dao kéo.

Xem chi tiết tại đây hoặc gọi đường dây 19001829

 

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY