Có những cách đơn giản hơn, giúp bạn nâng tầm đẳng cấp trang phục một cách nhanh chóng, không hề tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

1. Thắt nút

Một chiếc sơ mi có thể tạo nên điều kỳ diệu cho một bộ trang phục đơn giản. Hãy tháo hết cúc áo và buộc nó quanh phần eo nhỏ nhất của bạn. Cách biến tấu này không chỉ giúp tôn dáng mà còn tạo nên một diện mạo đường phố thật phong cách.

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 1

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 2

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 3

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 4

2. Xắn ống

"Thủ thuật" xắn ống là một cách rất tuyệt vời để mang đến chút phá cách cho bộ trang phục, dù đó là chiếc sơ mi hay quần jeans. Đối với quần skinny jeans, bạn nên xắn ống theo nếp nhỏ. 

Còn với quần boyfriends jeans, hãy xắn bản to, đồng thời kéo quần jeans lên cao trên phần bắp chân để tạo nên phần ống phồng rộng phá cách.  Sơ mi xắn ống tay áo cũng trở nên phong cách hơn.

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 5

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 6

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 7

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 8

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 9

3. Đóng thùng nửa vạt

Một cách rất dễ dàng để làm cá tính chiếc áo thun hay áo sơ mi là sơ vin nửa vạt. Chỉ cần "đóng thùng" một nửa vạt áo là bạn đã có thể đổi mới diện mạo cho chiếc sơ mi, nhất là khi mặc sơ mi dài kết hợp cùng váy mini hoặc quần sooc. Cách sơ vin này sẽ giúp bạn tránh được hiểu nhầm là không mặc quần.

Hơn thế nữa, cách sơ vin này còn giúp hướng sự chú ý của những người xung quanh, tôn dáng, tôn eo hơn, đặc biệt là khi bạn mặc một chiếc sơ mi dáng thụng kết hợp cùng quần baggy.

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 10

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 11

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 12

4. Choàng áo khoác lên vai

Thay vì mặc áo khoác thật chỉnh tề, bạn hãy thử khoác áo trên vai hờ hững. Cách mặc này đang được rất nhiều ngôi sao và tín đồ thời trang yêu thích để tăng sự đẳng cấp và sang trọng cho bộ trang phục của mình. Phong cách này cũng thích hợp với tiết trời xuân hè.

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 13

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 14

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 15

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 16

5. Thắt lưng

Một trong những món phụ kiện bị đánh giá thấp nhất trong tủ đồ là chiếc thắt lưng trong khi đó nó rất đa chức năng trong việc thay đổi diện mạo của bạn. Hãy thắt một chiếc thắt lưng quanh eo một chiếc blazer hoặc áo vest không tay. Đừng ngần ngại chọn một chiếc thắt lưng gây ấn tượng mạnh như thắt lưng màu sắc hoặc in họa tiết.

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 17

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 18

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 19

 5 cách giản đơn nâng tầm đẳng cấp trang phục - 20

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY