Apple dành tặng một vòng đeo Apple Watch với thiết kế là biểu tượng đặc trưng của cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) cho những nhân viên tham gia vào lễ hội Pride.

Lễ hội SEA Pride 2016 là hoạt động hướng tới một không gian cởi mở, bình đẳng cho giới trẻ, những người ở nhiều độ tuổi, quan trọng nhất là xóa nhòa khoảng cách với cộng đồng LGBT.
 
Tại thành phố San Francisco, hai ngày thứ bảy và chủ nhật cuối cùng của tháng 6 hàng năm thường được chọn làm ngày diễn ra lễ hội Pride của cộng đồng LGBT. Với năm nay thì ngày lễ này rơi vào 25-26/6. Rất nhiều tổ chức, công ty cũng tham gia chung vui cùng sự kiện này, Apple cũng là một trong số đó. Hãng đã thiết kế dây đeo Apple Watch riêng cho lễ hội này với biểu tượng đặc trưng và tặng cho những nhân viên đã tham gia lễ hội.
 
Apple tặng dây đeo Apple Watch bảy màu ủng hộ lễ hội đồng tính
 
Bên cạnh đó, những nhân viên này cũng nhận được một tấm card thông báo rằng họ có được phiên bản dây đeo cầu vồng này là do đã tham gia vào lễ hội Pride.
 
Vì là một phiên bản có giới hạn với thiết kế khá đặc trưng, Apple gần như chắc chắn là không có ý định thương mại hóa bộ dây đeo này.
 
Tham khảo Thenextweb
 

 
CÁC TIN THEO NGÀY