Bất cứ văn phòng nào, dù lớn hay nhỏ cũng đều cần đến hàng chục loại thiết bị khác nhau. Đôi khi, người ta phải “ngỡ ngàng” khi nhận ra số máy móc còn nhiều hơn cả số người đang sử dụng chúng!Do vậy, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những chiếc máy in phun đa chức năng có thể đảm nhiệm nhiệm vụ của tất cả những chiếc máy in, scan, photocopy và cả máy fax luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, trong khi họ chọn máy in đa chức năng, rất có thể nhiều tiêu chí rất quan trọng còn bị lơ là.

Những hiệu ứng đặc biệt của máy in Canon E Series giúp cho việc in ấn trở nên thú vị hơn

Tính bảo mật trong kinh doanh

Bảo mật thông tin trong kinh doanh không còn là một đề tài mới mẻ và luôn được các chuyên gia bảo mật khuyến cáo là “vấn đề sống còn đối với mỗi doanh nghiệp”. Tuy nhiên, bất kể tác hại nghiêm trọng của việc rò rỉ thông tin, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang rất thờ ơ vì nghĩ rằng họ không phải là “đích ngắm”. Lối tư duy này rất nguy hiểm và cần được xóa bỏ ngay lập tức.

Hàng ngày, sự rò rỉ thông tin có thể xảy ra từ những “sự cố” rất nhỏ nhặt. Hãy thử hình dung, khi bạn cần fax một bản hợp đồng hay một đơn đặt hàng quan trọng, nhưng lại đọc sai số và nhập không chính xác, việc thông tin của bạn bị lộ ra ngoài có thể dẫn đến những hậu quả khó có thể ngờ tới. Do vậy, khi chọn máy in đa chức năng, các doanh nghiệp cần lưu ý đến những tính năng có thể giúp họ giữ những thông tin thiết yếu ở trong “vòng tuyệt mật”.

Nắm bắt được những yêu cầu ngày càng cao đối với tính an ninh trong doanh nghiệp, chiếc máy in Pixma E600 của Canon hiện đang thu hút sự chú ý trên thị trường máy in đa chức năng nhờ khả năng bảo mật bản fax ưu việt. Pixma E600 yêu cầu bạn nhập số hai lần, và dễ dàng phát hiện ngay khi có nhầm lẫn, tránh cho bạn những lo lắng và nguy cơ không đáng có từ những sai sót thường ngày. Chiếc máy này cũng cho bạn kiểm tra thông tin fax đến và chặn những cuộc gọi, từ chối những bản fax không mong muốn.

Tạo cảm hứng từ những điều giản dị

Một yếu tố khác mà nhiều doanh nghiệp ít lưu tâm chính là tạo cho nhân viên sự hứng khởi khi đến văn phòng. Để tạo ra một bầu không khí thoải mái ở môi trường làm việc, các doanh nghiệp có thể để cho nhân viên của mình cảm nhận niềm hạnh phúc khi tự họ sao chụp lại tấm bằng khen của công ty, in những tấm ảnh về ngày ký kết hợp đồng hay những phút vui cười hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp để treo trân trọng trên những góc làm việc như những dấu mốc đáng tự hào trên chặng đường phát triển của công ty mình.

Công nghệ của Pixma E600 cũng sẽ cho phép tất cả các nhân viên cùng thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng không biên giới. Những bản báo cáo, dự án, kế hoạch mới sẽ trở nên sinh động và đầy tính thuyết phục với những bức hình, biểu đồ và minh họa rực rỡ, chân thực nhờ công nghệ FINE độc quyền của Canon. Bạn cũng có thể bổ sung nguồn tư liệu phong phú cho tập tài liệu của mình và trình bày chúng theo những cách riêng, làm nổi bật và gây ấn tượng tối đa cho nội dung cần nhấn mạnh nhờ các tính năng hỗ trợ đặc biệt thú vị của E600: cắt, sắp xếp và in nội dung tùy chọn từ các trang web hoặc từ phim Full HD theo ý muốn hoặc thêm các hiệu ứng vui: hiệu ứng mắt cá, máy ảnh đồ chơi, làm mờ nền…để làm hình ảnh thêm độc đáo.

Tính thời trang, năng động

Những doanh nghiệp hay “bỏ qua” vẻ ngoài của sản phẩm có thể bất ngờ khi biết rằng tính thời trang của thiết bị và sự tiện lợi, đơn giản trong quá trình sử dụng máy cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm lý và năng lực sáng tạo của người sử dụng. Giao diện thân thiện cùng thiết kế máy đặc biệt của Pixma E600 cho phép người dùng mới cũng có thể dễ dàng vận hành, nạp giấy và thay mực cho máy. Khay nạp giấy tự động của máy có sức chứa tới 30 tờ, cho phép quét, sao chụp hoặc fax liên tục để họ rảnh tay thực hiện công việc khác, trong khi vẫn có thể an tâm tuyệt đối với những văn bản, bức hình có độ phân giải cao và chất lượng đáp ứng yêu cầu khắt khe về in ấn.

Tiêu chí quan trọng khi chọn máy in đa năng, Công nghệ thông tin,

Với thiết kế thời trang, máy in Canon E Series còn giúp tô điểm thêm cho các văn phòng

Có thể nói, trong môi trường kinh doanh sôi động và đổi thay từng ngày, những chiếc máy hỗ trợ các công việc văn phòng không còn là một thiết bị vô tri nữa. Chúng còn là những “người bảo vệ tài ba” và “bạn đồng hành tin cậy” cho mỗi doanh nghiệp trong những bước đường họ đi tới thành công. Đấy là lý do vì sao họ nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn được người đồng hành lý tưởng nhất./.

Nguồn: 24h.com.vn

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY