iOS 8.1.1 còn vá lỗ hổng dùng để bẻ khóa iPhone, iPad đồng thời Apple cũng tung bản cập nhật đầu tiên cho OS X 10.10 nhằm tăng độ tin cậy các kết nối cho máy tính Mac.

Thông báo cập nhật iOS 8.1.1.

Sau hai tuần thử nghiệm, Apple đã tung bản cập nhật tiếp theo cho hệ điều hành trên iPhone, iPad với mã 8.1.1. Theo đó, phiên bản mới sẽ sửa lỗi và tăng độ ổn định cho iOS đồng thời cải thiện hiệu suất hoạt động với iPhone 4S và iPad 2.

Sau khi giới thiệu iOS 8, người dùng vui mừng khi hệ điều hành mới hỗ trợ iPhone 4S và iPad 2. Tuy nhiên trải nghiệm thực tế trên hai thiết bị đời cũ này lại kém mượt mà. iOS 8.1.1 được tung ra hứa hẹn khắc phục hạn chế trên.

Không nằm trong thông báo của Apple nhưng kiểm tra của RedmondPie cho biết, iOS 8.1.1 đã vá lỗ hổng được khai thác để bẻ khóa (jailbreak) iPhone, iPad thông qua công cụ Pangu8. Nếu không quan tâm đến jailbreak máy, người dùng có thể nâng cấp lên iOS 8.1.1 trực tiếp trên thiết bị bằng cách vào Settings > General > Software Update.

Thông báo cập nhật OS X 10.10.1

Cùng thời điểm, Apple còn phát hành OS X 10.10.1, bản cập nhật đầu tiên kể từ khi hệ điều hành Yosemite dành cho máy tính Mac được phát hành. Công bố của nhà sản xuất cho biết, nâng cấp mới sẽ giúp cải thiện độ tin cậy kết nối Wi-Fi, Microsoft Exchange Server, ứng dụng Mail và tính năng Back to My Mac.

Bản cập nhật OS X 10.10.1 có dung lượng khoảng 300 MB, yêu cầu khởi động lại thiết bị. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách mở App Store sau đó chọn Updates để cài đặt.

Theo Đình Nam (Sohoa)

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY