Điện thoại thông minh (Smatphone) ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng của chúng đem lại, nhưng để sở hữu được chiếc điện thoại "zin" thì bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin về chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra imei các hãng điện thoại nhanh chóng và chính xác nhé!

SAMSUNG

Xem số imei của điện thoại SamSung (chỉ cần bấm *#06# khi đó bạn sẽ có được số imei)

Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn (miễn phí): Soạn tin nhắn và gửi số imei đó tới tổng đài 6060, bạn sẽ có được thông tin về sản phẩm đó

  Cách 2: Gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng của SamSung 1800 588 889 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin của sản phẩm đó.

 

SONY

Sony cũng sử dụng chế độ bảo hành điện tử và bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng chính hãng cũng như thời gian bảo hành của máy bằng những cách sau:

- Cách 1: Truy cập vào website: http://www.sony.com.vn/microsite/warranty_period/index.html sau đó lựa chọn dòng máy và điền số IMEI của sản phẩm vào.

- Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800-588-885 hoặc 1900-561-561.

 LG

- Cách 1: Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1800-1503 và đọc cho nhân viên số IMEI của sản phẩm rồi yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và báo chính xác thời hạn bảo hành còn lại cho bạn.

- Cách 2: Bạn soạn tin nhắn cú pháp: lgbh>  gửi tới 8069, cước: 500đ/tin

HTC

Xem số imei của sản phẩm (chỉ cần bấm *#06# khi đó bạn sẽ có được số imei)

Cách 1: Gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900-555-567 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin của sản phẩm đó.

 

 

 

 

 BLACKBERRY

 

-  Xem số imei của sản phẩm. Đầu tiên bạn phải xem số iemi của thiết bị của mình, bạn cần bấm *#06# để thực hiện kiểm tra.

Truy cập Website check imei cho BlackBerry. Hiện có nhiều Website hỗ trợ công việc này, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng International Numbering Plan để check thông tin này

 

Cách đặc biệt kiểm tra trực tuyến hệ điều hành Android

Truy cập vào Website, sau đó nhập số imei rồi click "analyse", khi đó mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị.

 

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được thông tin đầy đủ về các dòng máy chạy hệ điều hành androi thông qua số imei.

NOKIA

Xem số imei của sản phẩm (chỉ cần bấm *#06# khi đó bạn sẽ có được số imei)

Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn (miễn phí)

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: BH_Số IMEI rổi gửi tới tổng đài 8099, bạn sẽ có được thông tin về sản phẩm đó ngay lập tức

Cách 2: Gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1516 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin của sản phẩm đó.

 

 

 

 Kiểm tra tình trạng bảo hành trực tuyến của window

Truy cập vào Website, sau đó nhập số imei rồi click "Gửi", khi đó mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị

 

 

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được thông tin đầy đủ về các dòng máy của Nokia thông qua số imei.

Mỗi hãng điện thoại hiện nay đều có những mã số để phân biệt và nhận biết từng sản phẩm một, và mã số đó được gọi là IMEI. Việc kiểm tra imei đối với từng điện thoại của từng hãng sản phẩm khác nhau giúp bạn khi mua hàng tránh phải hàng giả, hàng dựng. 

Mọi chi tiết về bảo hành tại Điện Máy Thiên Hòa vui lòng liên hệ 1900 1829 phím 2 hoặc xem tại http://www.dienmaythienhoa.vn/chinh-sach-bao-hanh-bao-tri-vn.html

 
CÁC TIN THEO NGÀY