Để có một chuyến đi chơi hoàn hảo và thoải mái thì việc chọn trang phục phù hợp và một trong những yếu tố quan trọng. Mặc thế nào để vừa cảm thấy thoải mái, phong cách và mát mẻ trong những ngày hè oi bức lại vừa thu hút được ảnh nhìn sẽ đơn giản hơn sau khi tham khảo những 'bí kíp' sau đây để chọn đồ phù hợp cho những chuyến dã ngoại

Để có một chuyến đi chơi hoàn hảo và thoải mái thì việc chọn trang phục phù hợp và một trong những yếu tố quan trọng. Mặc thế nào để vừa cảm thấy thoải mái, phong cách và mát mẻ trong những ngày hè oi bức lại vừa thu hút được ảnh nhìn sẽ đơn giản hơn sau khi tham khảo những 'bí kíp' của ngoisao.vn.

Bí quyết vàng trong cách chọn trang phục ngày này là những kiểu trang phục rộng, thoải mái, không nên quá rộng vì nó sẽ vướng víu khi bạn di chuyển. Bạn nữ nên chọn những gam màu nhạt, trầm, nền nã tạo cảm giác mát mẻ. Ngoài ra bạn có thể chọn những chiếc kẹp hay băng đô hợp với trang phục vừa cột gọn mái tóc lại rất thời trang. Những chiếc túi xách nhỏ gọn, hay những cặp kính đen và những chiếc mũ đáng yêu cũng là những phụ kiện không thể quên các bạn nhé!

Hãy chọn cho mình những phong cách dưới đây để có thể trở thành tâm điểm của cuộc dã ngoại:

 


Những chiếc áo rộng và chân váy voan diềm ren mềm mại.


Những chiếc váy xếp ly xòe rất thoáng và tiện di chuyển.


Những chiếc quần đùi xì-tin thường kết hợp với áo sơ mi rộng...


... hay những chiếc áo lưới mát mẻ.


Kiểu áo sơ mi buộc vạt biến bạn thành cô nàng sành điệu.


Kiểu chân váy voan xếp ly dài đang sốt năm nay cũng phù hợp cho chuyến dã ngoại.


Những kiểu áo thân dài hay áo váy lại mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái.


Những bộ váy voan hoa hay chấm bi mềm và thoáng.

Nguồn: Ngoisao

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY