Công ty TNHH TM&DV Thiên Nam Hòa xin trân trọng thông báo nội dung tạm dừng chương trình tích lũy điểm như sau:

 
Từ ngày 16/03/2015, Thiên Hòa xin tạm ngừng chương trình tích lũy điểm khi khách hàng mua sắm tại Trung Tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa để chuẩn bị cho một chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn hơn. Qúy khách có điểm tích lũy từ trước vẩn được quy đổi mua sắm bình thường cho đến khi hết hạn sử dụng 2 năm. Ví dụ: Khách mua hàng ngày 14/03/2016 vẫn được tích lũy điểm cho đến ngày 14/03/2018. Nếu khách hàng không sử dụng hết ĐTL thì số ĐTL này sẽ bị hủy từ vào ngày 15/03/2018
 
 
Tuy nhiên, khách hàng vẫn được tích lũy doanh số để nâng hạng thẻ thành thẻ Gold, thẻ Platium để nhận những ưu đãi tối ưu của Thiên Hòa. Gia tăng lợi ích khách hàng sử dụng thẻ hội viên từ ngày 15/03/2016, theo đó khách hàng có thẻ thành viên Thiên Hòa với logo “Tiện Nghi Cuộc Sống” sẽ được ưu đãi giảm giá từ 3% - 50% tại hơn 500 điểm ưu đãi bao gồm hầu hết các lĩnh vực giải trí, ăn uống, học hành, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc ôtô,…Khách hàng có thể mang thẻ hội viên cũ để đổi thẻ mới miễn phí tại các trung tâm điện máy Thiên Hòa.
Chính sách ưu đãi thẻ hội viên xem Tại Đây
 
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách hảng trong suốt thời gian qua. Hy vọng thời gian tới, quý khách sẽ hài lòng hơn nữa những dịch vụ mới của Thiên Hòa.
 
Xin trân trọng cảm ơn!

 

CÁC TIN KHÁC
 
 
CÁC TIN THEO NGÀY