Bạn yêu thích bàn phím vật lý đặc trưng của những chiếc smartphone BlackBerry, nhưng cũng yêu thích sự mượt mà của nền tảng iOS trên iPhone. Bộ phụ kiện Typo Keyboards sẽ giúp đáp ứng được điều này khi mang bàn phím vật lý của BlackBerry lên iPhone.

Typo Keyboard vừa là lớp vỏ bảo vệ, vừa là bàn phím vật lý cho iPhone

Bàn phím rời dành cho máy tính bảng để biến những chiếc máy tính bảng thành laptop, giúp người dùng dễ dàng gõ văn bản đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc. Tuy nhiên phụ kiện tương tự dành cho smartphone lại ít khi được nhắc đến.

Mới đây, một bộ bàn phím rời như vậy được ra đời dành cho iPhone, để giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc soạn các đoạn nội dung văn bản dài.

Bộ phụ kiện với tên gọi Typo Keyboard được ra đời để mang đến bàn phím vật lý cho chiếc smartphone của Apple. Typo Keyboard vừa hoạt động như một lớp vỏ bọc cho iPhone, vừa giúp người dùng dễ dàng gõ nội dung văn bản mà không cần phải sử dụng bàn phím ảo trên màn hình thiết bị. Điều này không chỉ giúp hạn chế số lượng sai chính tả, tăng tốc độ gõ nội dung mà còn tăng kích thước màn hình hiển thị khi gõ văn bản (do không bị mất một đoạn màn hình để hiển thị bàn phím ảo).

Bàn phím gắn thêm này cũng được trang bị đèn nền backlit để dễ dàng gõ phím trong điều kiện trời tối.

 “Mục đích của bộ phụ kiện rất đơn giản: một bàn phím vật lý và lớp vỏ bảo vệ dành cho iPhone, nhưng vẫn tối ưu được độ dày và độ dài của sản phẩm sau khi kết nối”, công ty Typo Product, tác giả của Typo Keyboard cho biết khi sản phẩm được giới thiệu.

Typo Keyboard kết nối với iPhone thông qua bluetooth và được trang bị thỏi pin có dung lượng 180mAh và chế độ sạc nhanh chóng.

Hiện sản phẩm tương thích với iPhone 5, iPhone  5S và dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 1 năm sau với giá 99USD.

Theo T.Thủy (Dantri)

 
CÁC TIN THEO NGÀY