Thiết bị của bạn không đủ cấu hình hay khu vực bạn đang ở không có điểm Poke Stop, phòng Gym nào thì bạn hoàn toàn có thể giả lập Pokemon Go trên PC hay Laptop với BlueStacks theo hướng dẫn dưới đây.

Mặc dù Pokemon Go đã chính thức phát hành tại Việt Nam nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm hoàn toàn trò chơi đang rất hot này. Với các bạn ở vùng ngoại thành, số lượng điểm Poke Stop và phòng Gym còn rất ít. Để khắc phục, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Pokemon Go trên Laptop hay PC theo cách dưới đây.
 
CHUẨN BỊ PHẦN MỀM
 
Đầu tiên bạn cần có công cụ giả lập Android BlueStacks, tải về tại đây.
 
Tiếp theo bạn sẽ cần đến file APK của Pokemon Go bản mới nhất, Lucky Patcher, Fake GPS Location Spoofer và ESExplorer bạn có thể tìm trên appvn.com.
 
CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT
 
Đầu tiên bạn cài ứng dụng BlueStacks bình thường giống các ứng dụng khác. Sau khi cài đặt xong, bạn click đúp vào các file APK vừa tải về để BlueStacks tự động cài ứng dụng cho bạn.
 
 
Tiếp theo bạn cần vô hiệu hóa camera của máy tính để chơi game dễ dàng hơn. Hoặc bạn cũng có thể tắt chế độ AR khi chơi ở trong game.
 
Đầu tiên bạn mở Registry Editor bằng cách gõ "regedit" trong lệnh Run. 
 
 
Sau đó bạn tìm đến đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksGuestsAndroidConfig
 
 
Bây giờ bạn thay đổi giá trị của tệp Camera ở bên phải, chuyển từ 1 sang 0 để vô hiệu hóa camera trên BlueStacks. 
 
 
 
 
Bây giờ bạn mở BlueStakcs, các ứng dụng sẽ được cài sẵn như thế này. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, bạn chọn tài khoản Google mà mình sẽ sử dụng để chơi Pokemon và đăng nhập như bình thường. 
 
 
Sau đó bạn click vào biểu tượng như hình bên dưới để copy file APK Fake GPS từ Windows vào BlueStacks.
 
 
Tiếp theo bạn tìm đường dẫn đến file APK mình vừa tải về lúc trước và chọn file Fake GPS
 
 
Bạn chọn ES Save to như hình bên dưới
 
 
Sau đó bạn chọn đường dẫn mình muốn copy trong BlueStacks, bạn chỉ cần để ngay ngoài sdcard là được. Sau đó click vào Select
 
 
 
 
Bây giờ bạn mở ứng dụng Lucky Patcher trên BlueStacks. Chọn Rebuild & Install ở góc bên dưới màn hình.
 
 
Tìm đường dẫn tới thư mục bạn vừa copy file APK Fake GPS ở bên trên để cài đặt.
 
 
Bạn chọn Install as a System App.
 
 
Bây giờ máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại BlueStacks, bạn đợi một lúc để ứng dụng khởi động lại.
 
Bây giờ khi click lại vào Lucky Patcher, bạn sẽ không thấy ứng dụng Fake GPS mình vừa cài đặt nhưng đừng lo, bạn chỉ cần sử dụng Lucky Patcher như lúc trước, bây giờ bạn chỉ cần chọn Install và click Yes để cài lại ứng dụng.
 
 
 
Sau khi cài đặt thành công, bạn mở Fake GPS ngay trên Lucky Patcher. Nếu thấy dòng chữ FakeGPS có màu vàng tức là bạn đã cài đặt làm ứng dụng hệ thống thành công. Bạn chọn Launch App để mở ứng dụng. 
 
 
 
 
Tìm kiếm đến địa điểm có nhiều Poke Stop và Gym, ví dụ mình tìm đến hồ Hoàn Kiếm là khu vực có nhiều PokeStop và Gym nhất.
 
 
Bạn click vào khu địa điểm mình muốn chơi rồi click vào biểu tượng màu cam ở dưới góc phải màn hình.
 
 
Bây giờ ứng dụng Fake GPS sẽ luôn hoạt động trong hệ thống, bạn sẽ thấy biểu tượng trên thanh thông báo. Bạn ra ngoài màn hình chính và mở Pokemon Go lên để thưởng thức.
 
 
CÁCH CHƠI POKEMON GO TRÊN PC, LAPTOP
 
Để thanh đổi vị trí, bạn kéo từ trên thanh công cụ xuống để chuyển sang ứng dụng Fake GPS.
 
 
Tiếp theo bạn cũng chọn một địa điểm khác gần đó để nhân vật di chuyển. Một lưu ý là bạn không nên chọn các địa điểm cách nhau quá xa để tránh bị ban. Thông thường khi bạn chọn địa điểm cách quá xa hiện tại, bạn sẽ bị ban trong khoảng 1 giờ 30 phút.
 
 
Khi bị ban, bạn vẫn vào game bình thường nhưng sẽ không thể quay Poke Stop, không thể bắt Pokemon, vì vậy bạn nên kiên nhẫn chờ đợi nếu bị ban.
 
Các địa điểm có biểu tượng hoa bay xung quanh chính là dấu hiệu của Lure mode, tại đây các pokemon sẽ được thu hút nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng bắt Pokemon tại các địa điểm như vậy.
 
Để quay Poke Stop, bạn click vào và dùng chuột quay như bình thường. Bạn sẽ nhận được Poke Ball, thức ăn và trang bị hồi sinh cho Pokemon của mình tùy vào mỗi điểm.
 
 
Đây là dấu hiệu cho biết các Pokemon gần bạn, hãy di chuyển xung quanh để tìm Pokemon mình muốn bắt nhé. Nếu Pokemon xuất hiện trên bản đồ, hãy click vào để bắt Pokemon.
 
Di chuột để thả bóng giống như vuốt trên màn hình.
 
 
Đã bắt thành công, tùy vào độ cao cấp của Pokemon mà bạn có thể dễ bắt hay không. Có các loại bóng là Pokeball, GreatBall, UltraBall và MasterBall. Tùy vào các cấp độ khác nhau mà bạn có thể thu được tại các điểm PokeStop. 
 
 
Pokemon Go là một game thực tế ảo nên nếu ở thành phố, có nhiều điểm Poke Stop, Gym, bạn nên thử chơi để trải nghiệm hết trò chơi thực tế ảo này.
Nguồn techz.vn

 
CÁC TIN THEO NGÀY