Đến Thiên Hòa, mua sắm thả ga đón hè sôi động với cơn lốc quà tặng và hàng ngàn sản phẩm ưu đãi giảm giá cực hot
 
Hòa cùng niềm vui chung của đất nước, kỷ niệm chiến tháng 30/4 lịch sử và tích cực hưởng ứng ngày quốc tế lao động 1/5. Hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa xin gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặt biệt. “Khuyến mãi tưng bừng - Mừng ngày đại lễ”
Lễ hội giải nhiệt triệt tiêu cơn nóng là chương trình đồng hành cùng người tiêu dùng hằng năm của Thiên Hòa trong mùa nóng
Từ ngày 1/3–31/7/2017,khách hàng mua máy lạnh Sharp model J-Tech Inverter tại Thiên Hòa sẽ nhận ngay 1 phiếu dịch vụ miễn phí vệ sinh và kiểm tra toàn bộ gas, đường điện, ống đồng và ống thoát.
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Thiên Hòa mong muốn đồng hành cùng quý khách chọn những quà tặng ý nghĩa đến người phụ nữ yêu thương chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tri Ân Phái Đẹp”
Cuối tuần lại đến và ngày “ Quốc tế phụ nữ” sắp đến bạn đã dự định mua gì tặng người phụ nữ yêu thương chưa? Hãy đến Thiên Hòa tham gia chương trình “ Gía rẻ cuối tuần” mua quà siêu tiết kiệm và ý nghĩa.
Từ ngày 05/01 đến ngày 25/03/2017, khi mua sản phẩm Rinnai bất kỳ quý khách hàng sẽ nhận ngay một thẻ cào để có cơ hội sỡ hữu những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
Valentine sắp đến bạn định mua quà gì tặng nửa kia chưa? Hãy tham gia ngay chương trình “Happy Valentine’s Day” tại Thiên Hòa để có cơ hội sở hữu Galaxy J7 Prime với giá sốc chỉ 5.590.000đ làm quà thật bất ngờ và ý nghĩa tặng " người ấy".
Thiên Hòa dành tặng 6 tháng bảo hiểm rơi vỡ, vào nước cho các khách hàng sở hữubộ đôi smartphone Galaxy A5, A7 2017kích hoạt bảo hành trước ngày 31/3/2017
Từ ngày 2–28/2/2017, Hệ thống Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mừng xuân sang hái lộc vàng” với 10.000 phong lì xì với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành cho khách hàng mua sắm.
 
CÁC TIN THEO NGÀY