Từ ngày 26/05 đến ngày 29/05/2016, thị trường điện máy đặc biệt sôi nổi với chương trình “Gía Rẻ Cuối Tuần” của Điện Máy Thiên Hòa với hàng loạt sản phẩm thuộc các ngành hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng,…được bán với giá giảm đến 50%, giá không thể rẻ hơn.
 
Trong không khí cuồng nhiệt đang nóng lên từng ngày chờ đón sự kiện Euro 2016, Thiên Hòa cũng mang khí thế rực lửa đến với khách hàng trong chương trình “Waoo…Nóng Euro Dzoo Thiên Hòa” với nhiều chương trình hấp dẫn.
iPhone SE ra đời kéo theo đợt giảm giá mạnh iPhone 5S, bạn sẽ chọn iPhone SE thời thượng vừa mới ra mắt hay iPhone 5S đẳng cấp vẫn hấp dẫn hiện thời với mức giá tốt hơn?
Mừng Đại lễ Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, Thiên Hòa xin gửi đến tất cả các khách hàng chương trình khuyến mãi Đại Thắng Vàng Ngập Tràn Ưu Đãi.
Xu hướng “Mua hàng trả góp” trên thị trường điện máy ngày càng phổ biến và trở thành hình thức mua sắm ưu việt với đa số người tiêu dùng trong các năm gần đây bởi được linh hoạt trong việc thanh toán và không phải trả lãi cao hàng tháng nhờ vào sự tài trợ chi phí từ các nhà bán lẻ, nhà sản xuất cùng với các ngân hàng, công ty tài chính.
Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, năm 2015 đã chứng kiến những đợt nắng nóng nhất trong lịch sử và dự báo mùa nóng 2016 sẽ đến sớm hơn, nóng hơn và kéo dài hơn. Ngay từ giữa tháng 03, một số doanh nghiệp điện máy đã bắt đầu triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm giải nhiệt như là 1 hành động chia sẻ với người dân trước sự khắc nghiệt của thời tiết.
Mua sắm cuối tuần đã trở thành thói quen của nhiều người, nhằm điều kiện tốt nhất để khách hàng mua sắm Thiên Hòa thực hiện chương trình giá rẻ cuối tuần với hàng loạt sản phẩm với giá không thể rẻ hơn. Từ ngày 10/03 đến ngày 13/03/2016 Gía Rẻ Cuối Tuần đã trở lại Các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng,…đồng loạt được bán với giá giảm đến 50% .
Ngày 08/03 sắp đến, mọi người đang lo lắng việc chọn một món quà ý nghĩa tặng người người phụ nữ yêu tương. Hiểu được điều đó Thiên Hòa thực hiện chương trình “ Ưu đãi 8/03, thả ga mua sắm” gồm nhiều chính sách bán hàng đồng giá hấp dẫn và rất nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%.
Đặt hàng trước Samsung Galaxy S7/S7 EDGE tại Thiên Hòa bạn sẽ được nhận ngay gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ 1 năm và quà tặng trị giá gần 3 triệu đồng gồm Loa Amethyst M3 và Pin dự phòng 7200MAH.
Từ ngày 25/02 đến ngày 29/2/2016, Thiên Hòa thực hiện chương trình Giá Rẻ Cuối Tuần nhằm tạo thêm cho khách hàng nhiều cơ hội mua sắm các sản phẩm tiện ích. Các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng,…đồng loạt được bán với giá giảm đến 50% trong 4 ngày 25, 26, 27, 28, 29/02/2016 tại các Trung tâm Điện máy-Nội thất Thiên Hòa và website www.dienmaythienhoa.vn
 
CÁC TIN THEO NGÀY