Chào mừng sự kiện Tháng Khuyến Mại Tp.Hồ Chí Minh, Thiên Hòa – nhà tài trợ Vàng Tháng Khuyến Mại - cùng các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Sony, Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Sharp, Fujiyama, Dell, Acer, Nokia, Fujiyama...trân trọng gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi “GIẢM GIÁ ĐẾN 49%” với nhiều ưu đãi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn.
 
Hưởng ứng Tháng Khuyến Mại Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Hòa thực hiện chương trình Mua sắm giảm giá đến 49% với hàng ngàn sản phẩm ưu đãi đặc biệt trong suốt tháng 9 này. Đến Thiên Hòa để thỏa sức mua đua sức sắm ngay hôm nay.
Tham gia mua sắm trong chương trình “Giá Rẻ Cuối Tuần” từ ngày 21/08 đến ngày 24/08/2014, khách hàng sẽ thỏa sức mua không lo về giá. Hàng loạt các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông giảm giá bất ngờ đến 50% tại các Trung tâm Điện máy-Nội thất Thiên Hòa và tại website www.dienmaythienhoa.vn
Năm học cũ đã đi qua và năm học mới 2014-2015 đang cận kề, với mục tiêu hỗ trợ, chia sẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho quý cơ quan, trường học cũng như các bạn học sinh, sinh viên mua sắm những trang thiết bị, công nghệ phục vụ công tác giảng dạy, học tập, đời sống,…Thiên Hòa trân trọng gửi đến Quý cơ quan, đoàn thể, Quý thấy cô và các bạn học sinh sinh viên chương trình đặc biệt “Tiếp Sức Đến Trường” với rất nhiều ưu đãi.
Chương trình “Giá Rẻ Cuối Tuần” bắt đầu từ ngày 14/08 đến 17/08/2014 tại Hệ thống Trung tâm Điện máy-Nội Thất Thiên Hòa, với rất nhiều sản phẩm các ngành điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông,…đồng loạt bán với giá hấp dẫn, không thể rẻ hơn.
Cuối tuần này từ 31/07 đến 03/08/2014, các Trung tâm Thiên Hòa đồng loạt thực hiện chương trình bán hàng giá không thẻ rẻ hơn với rất nhiều sản phẩm cùng quá tặng hấp dẫn.
Đến Thiên Hòa mua sắm đón hè sôi động với cơn lốc quà tặng và hàng ngàn sản phẩm giảm giá đến 32%. Chương trình diễn ra từ ngày 17/07 đến 07/08/2014
Từ ngày 10/07 đến 13/07/2014, Hệ thống Trung tâm Điện máy Nội thất Thiên Hòa thực hiện chương trình Giá Rẻ Cuối Tuần với rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng,… đồng loạt được bán với giá ưu đãi hấp dẫn.
Hưởng ứng không khí sôi động của các trận đấu World Cup 2014 tại Brazil, Thiên Hòa hân hoan tổ chức chương trình “Chinh phục Cup Vàng 2014” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự kiện rút thăm trúng thưởng các giải cực giá trị
Trong không khí sôi động của giải đấu World Cup 2014, Thiên Hòa đặc biệt tổ chức sự kiện 2 của chương trình “Chinh phục Cup Vàng 2014” với tên gọi “Bùng Nổ Cầu Trường-Tưng Bừng Ưu Đãi”. Khách hàng tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn và rút thăm trúng các giải thưởng giá trị
 
CÁC TIN THEO NGÀY