Đến Thiên Hòa, mua sắm thả ga đón hè sôi động với cơn lốc quà tặng và hàng ngàn sản phẩm ưu đãi giảm giá cực hot
 
Hòa cùng niềm vui chung của đất nước, kỷ niệm chiến tháng 30/4 lịch sử và tích cực hưởng ứng ngày quốc tế lao động 1/5. Hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa xin gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặt biệt. “Khuyến mãi tưng bừng - Mừng ngày đại lễ”
Lễ hội giải nhiệt triệt tiêu cơn nóng là chương trình đồng hành cùng người tiêu dùng hằng năm của Thiên Hòa trong mùa nóng
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Thiên Hòa mong muốn đồng hành cùng quý khách chọn những quà tặng ý nghĩa đến người phụ nữ yêu thương chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tri Ân Phái Đẹp”
Cuối tuần lại đến và ngày “ Quốc tế phụ nữ” sắp đến bạn đã dự định mua gì tặng người phụ nữ yêu thương chưa? Hãy đến Thiên Hòa tham gia chương trình “ Gía rẻ cuối tuần” mua quà siêu tiết kiệm và ý nghĩa.
Valentine sắp đến bạn định mua quà gì tặng nửa kia chưa? Hãy tham gia ngay chương trình “Happy Valentine’s Day” tại Thiên Hòa để có cơ hội sở hữu Galaxy J7 Prime với giá sốc chỉ 5.590.000đ làm quà thật bất ngờ và ý nghĩa tặng " người ấy".
Từ ngày 2–28/2/2017, Hệ thống Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mừng xuân sang hái lộc vàng” với 10.000 phong lì xì với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành cho khách hàng mua sắm.
Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 tấn tài tấn lộc, “ Đến Thiên Hòa, mang Tết về nhà” với nhiều ưu đãi đặc biệt giảm đến 50% giúp khách hàng mua sắm tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại và gia dụng… tân trang nhà và làm quà Tết giá tốt, nhận nhiều quà tặng với nội dung như sau:
Đánh dấu sự kiện 15 năm thành lập (từ ngày 04//11/2016 đến 05/01/2017), Thiên Hòa và các tập đoàn điện tử hàng đầu mang đến chương trình Ngàn Lời Cảm Ơn 15 nhằm tri ân khách hàng mang đến với cơ hội sở hữu 150 giải thưởng giá trị.
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Thiên Hòa trong suốt thời gian qua, Thiên Hòa tổ chức chương trình “Lễ hội khách hàng thành viên 2016” giảm giá đến 50%.
 
CÁC TIN THEO NGÀY