Valentine sắp đến bạn định mua quà gì tặng nửa kia chưa? Hãy tham gia ngay chương trình “Happy Valentine’s Day” tại Thiên Hòa để có cơ hội sở hữu Galaxy J7 Prime với giá sốc chỉ 5.590.000đ làm quà thật bất ngờ và ý nghĩa tặng " người ấy".
 
Từ ngày 2–28/2/2017, Hệ thống Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mừng xuân sang hái lộc vàng” với 10.000 phong lì xì với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành cho khách hàng mua sắm.
Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 tấn tài tấn lộc, “ Đến Thiên Hòa, mang Tết về nhà” với nhiều ưu đãi đặc biệt giảm đến 50% giúp khách hàng mua sắm tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại và gia dụng… tân trang nhà và làm quà Tết giá tốt, nhận nhiều quà tặng với nội dung như sau:
Đánh dấu sự kiện 15 năm thành lập (từ ngày 04//11/2016 đến 05/01/2017), Thiên Hòa và các tập đoàn điện tử hàng đầu mang đến chương trình Ngàn Lời Cảm Ơn 15 nhằm tri ân khách hàng mang đến với cơ hội sở hữu 150 giải thưởng giá trị.
Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Thiên Hòa trong suốt thời gian qua, Thiên Hòa tổ chức chương trình “Lễ hội khách hàng thành viên 2016” giảm giá đến 50%.
Khi tiết trời bắt đầu vào Thu, các bạn học sinh, sinh viên lại bắt đầu một năm học mới. Hiểu được những lo lắng của phụ huynh khi trang bị dụng cụ học tập cho con, hệ thống Trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa phối hợp cùng với các tập đoàn điện tử công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức là “Tiếp sức đến trường 2016” với hàng loạt sản phẩm hỗ trợ việc học cho sinh viên – học sinh, áp dụng từ ngày 06/08/2016 đến ngày 25/08/2016.
Thời tiết đang bước vào mùa mưa nên người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn trong vấn đề đi lại hay mua sắm, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi trả tiền taxi cho 1 lần di chuyển của mình vì vấn đề giá cả. Hiểu được nổi lo của khách hàng Thiên Hòa tổ chức chương trình “HOÀN TIỀN TAXI – NGẠI CHI MƯA GIÓ”.
Nhằm mang đến quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, Thiên Hòa tưng bừng khai trương Trung Tâm Điện Máy Thiên Hòa Nguyễn Văn Linh với quy mô hiện đại cùng nhiều tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Mừng sinh nhật Trung tâm Điện Máy - Nội Thất Thiên Hòa Tân Phú, Thiên siêu khuyến mãi hấp dẫn (07/06 đến 15/06/2016) với nhiều mặt hàng như điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, viễn thông,... Với nhiều sản phẩm khuyến mãi, giảm giá cực kì hấp dẫn.
Cùng Thiên Hòa cuồng nhiệt mùa Euro 2016 trong chương trình “Dự đoán Euro 2016” tại website www.euro.dienmaythienhoa.vn. Tất cả khách hàng mua hàng hay không mua hàng đều có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị.
 
CÁC TIN THEO NGÀY