Tiếp tục tạo sự khác biệt và đẳng cấp riêng có trên thị trường điện máy, Siêu thị Điện máy và nội thất Thiên Hòa vừa triển khai chương trình “Tháng bán hàng Nhật Bản - Hàn Quốc” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
 
Vừa qua ngày 29/06/2015, Hệ thống Siêu thị Điện Máy và Nội Thất Thiên Hòa đã triển khai tổ chức tour du lịch Đà Nẵng – Hội An - Huế - Quảng Trị - Quảng Bình cho các khách hàng thân thiết đã tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “Đến Nước Mỹ Cùng Thiên Hòa”.
Mang đến sự hài lòng và tạo dựng sự gắn kết bền lâu với khách hàng bằng những chính sách bán hàng và dịch vụ khách hàng vượt trội nhằm giữ chân và làm cho “thượng đế”của mình tự nguyện trở thành khách hàng thân thiết là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường bán lẻ.
Không khí sôi động của mùa Sea Games 2015 không chỉ làm nóng các sân cỏ quốc tế mà còn khuấy đảo thị trường tiêu dùng trong nước những ngày gần đây
Sau 40 năm thống nhất đất nước, nền kinh tế Việt Nam đã từng bước phát triển và đổi mới. Việt Nam đã hội nhập toàn diện với thế giới và mở ra cho người dân nhiều cơ hội giao thương và du lịch quốc tế
Cuối tuần này từ 09/04 đến 12/04/2015, các Trung tâm Thiên Hòa đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi với rất nhiều sản phẩm cùng quà tặng hấp dẫn, 4000 Bếp hồng ngoại đa năng bán với giá không thẻ rẻ hơn chỉ 1.450.000đ và tặng kèm vĩ nướng.
Cuối tuần này từ 26/03 đến 29/03/2015, các Trung tâm Thiên Hòa đồng loạt thực hiện chương trình bán hàng giá không thẻ rẻ hơn với rất nhiều sản phẩm cùng quá tặng hấp dẫn.
Đừng chần chừ! Hãy đến Thiên Hòa ngay để giải nhiệt cơn nóng mùa hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn và “cơn mưa” quà tặng trong sự kiện “Lễ Hội Giải Nhiệt 2015” từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2015.
Sức mua tại Hệ thống Trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa đã tăng mạnh trong 2 tháng đầu năm 2015, doanh thu tăng trưởng trên 30% so với cùng kỳ, đặc biệt các sản phẩm điện lạnh tăng đột biến trên 50% so với cùng kỳ trong những ngày đầu tháng 3/2015.
Chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc chọn lựa quà tặng tri ân ý nghĩa đến người phụ nữ yêu thương, Thiên Hòa thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tri Ân Phái Đẹp 8/3” gồm nhiều chính sách bán hàng đồng giá hấp dẫn và rất nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%.
 
CÁC TIN THEO NGÀY