Tết là một trong những thời điểm mà người tiêu dùng bắt đầu “móc hầu bao” để mua sắm một cách nhộn nhịp, hòa cùng không khí mua sắm đó, từ ngày15/01 đến 07/02, Thiên Hòa đã triển khai chương trình đặc biệt với tên gọi “Lễ hội mua sắm Tết 2016” với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như là giảm giá đến 50%, bán hàng đồng giá, mua càng nhiều giá càng rẻ như mua 1 tặng 1, giảm 50% cho sản phẩm thứ 2, combo quà tết…
 
Trong tháng 11 này đánh dấu một sự kiện 14 năm thành lập của Hệ thống Trung tâm Điện máy – Nội thất Thiên Hòa, nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện máy và nội thất tại Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.
Tiếp nối chuỗi sự kiện “Tháng khuyến mại TP.HCM”, từ nay đến hết ngày 31/10/2015, Hệ thống trung tâm siêu thị điện máy và nội thất Thiên Hòa tiếp tục thực hiện chương trình “Tháng bán hàng không lợi nhuận”. Chương trình này nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm chính hãng với chất lượng tối ưu và giá rẻ chưa từng có.
Chương trình “Tháng khuyến mại” do Sở Công TPHCM tổ chức vào tháng 9 hàng năm là một trong những chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của thành phố với mục tiêu kích cầu tiêu dùng, góp phần làm bình ổn giá, kiềm chế lạm phát, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Năm nay Thiên Hòa sẽ tiếp tục đồng hành cùng "Tháng khuyến mại", và vinh dự là nhà tài trợ Vàng lần thứ 9 liên tiếp cho chương trình.
Một trong những chương trình khuyến mãi nổi bật thời điểm này của hệ thống Trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa phối hợp cùng với các tập đoàn điện tử công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức là “Tiếp sức đến trường 2015” với hàng loạt sản phẩm hỗ trợ việc học cho sinh viên – học sinh, áp dụng từ ngày 07/08/2015 đến ngày 27/08/2015.
Tiếp tục tạo sự khác biệt và đẳng cấp riêng có trên thị trường điện máy, Siêu thị Điện máy và nội thất Thiên Hòa vừa triển khai chương trình “Tháng bán hàng Nhật Bản - Hàn Quốc” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Vừa qua ngày 29/06/2015, Hệ thống Siêu thị Điện Máy và Nội Thất Thiên Hòa đã triển khai tổ chức tour du lịch Đà Nẵng – Hội An - Huế - Quảng Trị - Quảng Bình cho các khách hàng thân thiết đã tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “Đến Nước Mỹ Cùng Thiên Hòa”.
Mang đến sự hài lòng và tạo dựng sự gắn kết bền lâu với khách hàng bằng những chính sách bán hàng và dịch vụ khách hàng vượt trội nhằm giữ chân và làm cho “thượng đế”của mình tự nguyện trở thành khách hàng thân thiết là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường bán lẻ.
Không khí sôi động của mùa Sea Games 2015 không chỉ làm nóng các sân cỏ quốc tế mà còn khuấy đảo thị trường tiêu dùng trong nước những ngày gần đây
Sau 40 năm thống nhất đất nước, nền kinh tế Việt Nam đã từng bước phát triển và đổi mới. Việt Nam đã hội nhập toàn diện với thế giới và mở ra cho người dân nhiều cơ hội giao thương và du lịch quốc tế
 
CÁC TIN THEO NGÀY