Chương trình “Tháng khuyến mại” do Sở Công TPHCM tổ chức vào tháng 9 hàng năm là một trong những chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của thành phố với mục tiêu kích cầu tiêu dùng, góp phần làm bình ổn giá, kiềm chế lạm phát, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Năm nay Thiên Hòa sẽ tiếp tục đồng hành cùng "Tháng khuyến mại", và vinh dự là nhà tài trợ Vàng lần thứ 9 liên tiếp cho chương trình.
 
Một trong những chương trình khuyến mãi nổi bật thời điểm này của hệ thống Trung tâm Điện máy và Nội thất Thiên Hòa phối hợp cùng với các tập đoàn điện tử công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức là “Tiếp sức đến trường 2015” với hàng loạt sản phẩm hỗ trợ việc học cho sinh viên – học sinh, áp dụng từ ngày 07/08/2015 đến ngày 27/08/2015.
Tiếp tục tạo sự khác biệt và đẳng cấp riêng có trên thị trường điện máy, Siêu thị Điện máy và nội thất Thiên Hòa vừa triển khai chương trình “Tháng bán hàng Nhật Bản - Hàn Quốc” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Vừa qua ngày 29/06/2015, Hệ thống Siêu thị Điện Máy và Nội Thất Thiên Hòa đã triển khai tổ chức tour du lịch Đà Nẵng – Hội An - Huế - Quảng Trị - Quảng Bình cho các khách hàng thân thiết đã tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: “Đến Nước Mỹ Cùng Thiên Hòa”.
Mang đến sự hài lòng và tạo dựng sự gắn kết bền lâu với khách hàng bằng những chính sách bán hàng và dịch vụ khách hàng vượt trội nhằm giữ chân và làm cho “thượng đế”của mình tự nguyện trở thành khách hàng thân thiết là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường bán lẻ.
Không khí sôi động của mùa Sea Games 2015 không chỉ làm nóng các sân cỏ quốc tế mà còn khuấy đảo thị trường tiêu dùng trong nước những ngày gần đây
Sau 40 năm thống nhất đất nước, nền kinh tế Việt Nam đã từng bước phát triển và đổi mới. Việt Nam đã hội nhập toàn diện với thế giới và mở ra cho người dân nhiều cơ hội giao thương và du lịch quốc tế
Cuối tuần này từ 09/04 đến 12/04/2015, các Trung tâm Thiên Hòa đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi với rất nhiều sản phẩm cùng quà tặng hấp dẫn, 4000 Bếp hồng ngoại đa năng bán với giá không thẻ rẻ hơn chỉ 1.450.000đ và tặng kèm vĩ nướng.
Cuối tuần này từ 26/03 đến 29/03/2015, các Trung tâm Thiên Hòa đồng loạt thực hiện chương trình bán hàng giá không thẻ rẻ hơn với rất nhiều sản phẩm cùng quá tặng hấp dẫn.
Đừng chần chừ! Hãy đến Thiên Hòa ngay để giải nhiệt cơn nóng mùa hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn và “cơn mưa” quà tặng trong sự kiện “Lễ Hội Giải Nhiệt 2015” từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2015.
 
CÁC TIN THEO NGÀY