Samsung gần như là nhà sản xuất đầu tiên đưa kho game giải trí tích hợp vào Tivi giúp người dùng có những giây phút thư giãn thú vị. Thị trường Tivi đang bước vào kỷ nguyên giải trí game đỉnh cao trên màn hình cỡ lớn.
 
TV màn hình cong đang được ưa chuộng và trở thành một xu hướng nghe nhìn mới thời gian gần đây. Không chỉ là bước đột phá trong thiết kế TV, màn hình cong còn giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời hình ảnh hiển thị nhờ nhiều ưu điểm nổi trội.
Tải các ứng dụng đặc sắc về Smart tivi Samsung 2016 (dòng K), bạn có thêm rất nhiều lựa chọn giải trí từ các lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, thể thao, games....Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để tải ứng dụng trên Smart Tivi Samsung 2016.
Các chị em thường chỉ sử dụng lò vi sóng cho các chức năng như hâm nóng thức ăn, rã đông thực phẩm… mà chưa tận dụng đến chức năng nướng của nó. Sau đây là bài hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng nướng của lò vi sóng để tạo nên món thịt nướng thơm ngon cho bữa cơm gia đình.
Smart Tivi được kết nối với chuột, bàn phím sẽ giúp ban tiết kiệm rất nhiều thời gian thao tác, tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện hơn. Trong bài viết sau đây, Thiên Hòa sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Smart tivi với chuột và bàn phím.
Ngày nay có rất nhiều dòng model Smart tivi được tích hợp sẵn Bluetooth. Chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắng tinh năng Bluetooth trên tivi có giống như trên điện thoại không?
Nếu bạn có cả "núi" quần áo, đặc biệt là áo sơ mi cần phải là ủi, hãy chắc chắn rằng bạn biết ủi sơ mi đúng cách. Cùng thực hành theo 6 bước áo sơ mi cơ bản nhưng đầy chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp những chiếc áo sơ mi vô cùng phẳng phiu.
Tủ lạnh side by side thường khá đắt, dao động trên 30 triệu đồng, có những loại có giá hàng trăm triệu đồng. Chính vì thế, Thiên Hòa chia sẻ 5 lưu ý khi chọn mua tủ lạnh side by side để có thể tự tìm kiếm cho mình một chiếc tủ lạnh side by side tốt nhất, phù hợp với nhu cầu gia đình và tiết kiệm.
Lò vi sóng là vị cứu tinh giúp tiết kiệm thời gian cho người nội trợ,nhưng sử dụng lâu ngày lò vi sóng sẽ bị ám mùi thức ăn rất khó chịu. Thiên Hòa chia sẻ cách khử mùi lò vi sóng vô cùng đơn giản, hãy cùng tìm hiểu 11 Tuyệt chiêu khử mùi lò vi sóng hiệu quả nhé!
FPT Play là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều trên Internet tivi, Smart tivi. Nếu khi mở ứng dụng bạn gặp lỗi tivi báo chặn quyền truy cập, bạn có thể thử khắc phục bằng các cách sau.
 
CÁC TIN THEO NGÀY