Bạn đang phân vân nên mua máy ảnh số ống kính rời (DSLR) hay máy ảnh Point and Shoot? Bài tư vấn chọn mua máy ảnh này sẽ giúp bạn chọn mua một máy ảnh phù hợp.
 
Sở hữu máy MP3 để nghe nhạc sẽ giúp bạn có thể thưởng thức những bài hát mình yêu thích ở bất cứ đâu trong bất kỳ thời gian nào. Để có thể mua được một chiếc MP3 ưng ý, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây.
Sở hữu máy MP3 để nghe nhạc sẽ giúp bạn có thể thưởng thức những bài hát mình yêu thích ở bất cứ đâu trong bất kỳ thời gian nào. Để có thể mua được một chiếc MP3 ưng ý, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây.
Máy nghe nhạc MP3 đã trở nên quen thuộc với những ai đam mê âm nhạc và thích sự gọn nhẹ. Tuy nhiên để lựa chọn mua một chiếc máy nghe nhạc MP3 phù hợp, chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. TThiên Hòa xin chia sẻ 5 tiêu chí lựa chọn một chiếc máy MP3.
Ngày nay, với những dòng máy ảnh hiện đại, bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh tuyệt vời dựa trên cơ chế hoàn toàn tự động của máy ảnh giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như thao tác trong việc chụp ảnh. Tuy nhiên, máy ảnh chỉ là những cỗ máy, vì thế đừng để nhiếp ảnh trở lên khô khan và mất tính nghệ thuật chỉ vì những "cỗ máy" tự động đó.
Tết là đỉnh điểm của nhu cầu mua máy ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ . Tuy nhiên, để mua một máy ảnh phù hợp không phải dễ, bạn cần biết một số điều cơ bản về máy ảnh để có quyết định chính xác.
Chân máy từ lâu đã trở thành một người bạn thân thiết với những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Chân máy giúp giảm thiểu tối đa các hiệu tượng mờ nhòe do trung máy trong quá trình chụp. Trước quá nhiều sự lựa chọn chân máy như hiện nay, bạn hãy trở thành một người mua hàng thông minh và tận dụng chân máy một cách hiệu quả nhất.
Máy ảnh DSRL Sony Alpha A6000 (ILCE-6000L) là loại máy ảnh Rangefinder-style mirrorless camera với độ phân giải camera 24.0MP và APS-C sensor. Với cùng độ phân giải là 24.0MP và APS-C Sensor thì máy ảnh Nikon D5500 thuộc loại Compact SLR camera
2 dòng máy ảnh chuyên nghiệp với “body” khác nhau, độ phân giải Camera của Canon 70D là 20.2MP trong khi Canon 750D lên đến 24.2MP nhưng giá của Canon 70D lại cao hơn…
Bài so sánh giữa 2 dòng máy ảnh có "body" khác nhau rõ rệt nhưng có tầm giá tương đương
 
CÁC TIN THEO NGÀY