Dù bạn muốn được thưởng thức theo điệu nhạc trong khi tập thể thao hoặc khi đang đi trên xe, một chiếc máy nghe nhạc cầm tay MP3 sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Máy nghe nhạc MP3 – với nhiều chủng loại đa dạng về kích thước, kiểu dáng và khả năng chứa nhạc – sử dụng công nghệ kỹ thuật số để thay thế dần dần máy Walkman cát sét truyền thống và máy nghe đĩa CD cầm tay.
 
Âm nhạc có tác dụng rất lớn đối với đời sống con người. Nhưng trong thời buổi hiện nay, rất nhiều người không có thời gian để thưởng thức những bản nhạc hay. Vì vậy, việc có một chiếc máy nghe nhạc sẽ rất hữu ích. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn mua máy nghe nhạc phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình.
Nhu cầu lưu trữ dữ liệu luôn tăng lên chứ không bao giờ giảm đi. Do đó việc sắm 1 chiếc ổ cứng di động chính là giải pháp tốt để tiếp tục lưu trữ dữ liệu quan trọng của cá nhân. Càng ngày thì ổ cứng di động có sức chứa càng cao, giá thành càng “ổn”, mẫu mã đa dạng…Thế nhưng chọn 1 ổ cứng di động nào để vừa lưu được nhiều dữ liệu và còn “bảo vệ”tốt được dữ liệu nữa?
Vào những ngày đầu tháng 9 là thời điểm nhu cầu mua máy tính tăng lên rất cao. Dù dự định bỏ ra vài triệu hay vài trăm triệu đi chăng nữa, việc đầu tiên bạn cần làm vẫn là xác định mục đích sử dụng, từ đó đưa ra vài gạch đầu dòng chính yếu để việc tìm kiếm và lựa chọn những bộ máy tính sẽ trở nên dễ dàng và phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài của cá nhân hơn
Bước vào năm học mới đồng nghĩa với việc tiếp nhận thêm nhiều kiến thức và hoàn thành nhiều đồ án mới khiến cho nhu cầu chọn mua 1 chiếc laptop để hỗ trợ tối đa cho việc học tập cũng được các bạn sinh viên quan tâm rất nhiều
Thay vì phải trực tiếp thao tác bằng chuột hay bàn phím, người dùng có thể sử dụng điện thoại Android để điều khiển nhiều chức năng trên máy tính Mac, trình chiếu thuyết trình.
Nếu laptop của bạn kết nối với bộ sạc mà không nhận được điện năng, hãy thực hiện những bước đơn giản đưới dây để giải quyết vấn đề.
Bên cạnh kích thước, kiểu dáng và cấu hình người dùng cần quan đến ổ cứng, chất lượng màn hình, bàn phím, touchpad, các cổng kết nối và thời lượng pin khi chọn mua laptop siêu mỏng nhẹ.
Tắt tính năng xem trước giúp một phần nội dung tin nhắn không hiển thị ngoài màn hình khóa hay thanh thông báo nhằm nâng cao tính riêng tư cho người dùng.
Thay vì trang bị SSD dung lượng lớn và đắt tiền, bạn vẫn có thể áp dụng những thủ thuật dưới đây để tối ưu hóa không gian lưu trữ của SSD mà không tốn nhiều chi phí.
 
CÁC TIN THEO NGÀY