Những ngày gần đây người dùng iPhone tại Việt Nam tá hỏa bởi có nhiều iPhone quốc tế bỗng dưng bị khóa mạng sau khi thực hiện restore. Có nhiều giả thiết được đặt ra như lỗi máy chủ kích hoạt Apple, hoặc thậm chí đổ nghi ngờ sang cho bản iOS 10 vừa ra mắt, thế nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng cho việc trên.
 
Những mẹo khi sử dụng facebook trên iPhone Thiên Hòa tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn thao tác facebook dễ dàng và thuận tiện hơn.
Trong tầm giá dưới 6 triệu người dùng có thể tìm được nhiều smartphone có thiết kế đẹp, cấu hình tốt kèm nhiều công nghệ thông minh. Dưới đây là tổng hợp những smartphone đáng mua nhất trong tầm giá này.
iPhone 6s, 6s Plus và SE là các smartphone có cấu hình tốt nhất của Apple hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người sử dụng iPhone 5, 5s và 6, Thiên Hòa chia sẻ cách để tăng tốc các dòng iPhone 6, 5s, 5 tối đa.
Top 5 smartphone đáng cân nhắc dưới 5.000.000 đồng sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình cao và camera chất là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên đáp ứng tốt các như cầu giải trí và học tập.
iPhone SE là phiên bản kế thừa ngoại hình đẳng cấp của iPhone 5s và sở hữu cấu hình mạnh mẽ của iPhone 6S. Chính vì vậy, trên thị trường đang có khá nhiều dịch vụ "độ vỏ" giúp biến iPhone 5, 5S thành iPhone SE. Bằng mắt thường có lẽ nhiều người khó có thể phân biệt đâu là iPhone SE đâu là iPhone “độ vỏ”. Dưới đây là tất tần tật cách phân biệt giữ iPhone SE chính hãng và hàng thay áo.
iPhone tới nay vẫn chưa có chế độ sạc nhanh, tuy nhiên với những bí kíp dưới đây bạn hoàn toàn có thể tăng tốc độ sạc cho dế yêu của mình
Nếu phải chỉ ra một mẫu smartphone ấn tượng nhất của năm 2016, danh hiệu này có lẽ sẽ chẳng thể thuộc về ai khác ngoài chiếc Galaxy S6 Edge Plus của Samsung.
Ngoài các smartphone đình đám còn có Apple Watch, iPad Pro và Surface Pro 4 được người dùng quan tâm nhiều trên Google trong năm 2015.
Người sử dụng khi mua Iphone thường băn khoăn không biết cách check imei , cũng như đâu là iPhone phiên bản world và đâu là phiên bản lock ( phiên bản khóa mạng ). Bài viết dưới đây mình sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó.
 
CÁC TIN THEO NGÀY