Đôi khi, "ham muốn cháy bỏng" của 1 người đàn ông là sở hữu được 1 chiếc đồng hồ đúng điệu nhất
 
Vào khoảng cuối tháng 02-2015, xu hướng đồng hồ theo phong cách "robot" đậm chất "máy móc" của dòng Swatch Sistem51 đến từ Thụy Sĩ sẽ quay trở lại với 5 kiểu dáng vô cùng độc đáo với giá chỉ 150$
Món phụ kiện của Rihanna, Sofia Vergara... có giá hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn USD.
Hãng đồng hồ Candino (Thụy Sỹ) sản xuất 1.888 phiên bản đồng hồ đặc biệt (388 chiếc cho nữ, 1.500 chiếc cho nam) mang thông điệp "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam".
Ông lớn trong lĩnh vực công nghệ định vị GPS - Garmin đã đem đến triển lãm CES 2015 loạt sản phẩm mới bao gồm phiên bản cập nhật của vòng đeo tay thông minh Vivofit và 3 mẫu đồng hồ thông minh tích hợp GPS. Các sản phẩm đều được phát hành ngay trong quý đầu tiên của năm 2015.
Những chiếc đồng hồ tuy không quá đắt đỏ nhưng vẫn giúp người mang đạt điểm cao về phong cách.
‘Cartier Tank Americaine’, ‘Patek Philippe Ladies Complicated’ hay ‘Ballon Bleu Flying Tourbillon’ đều nằm trong top 10 chiếc đồng hồ nữ đẹp và đắt nhất 2014.
Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh (smartwatch) còn đang là một mặt hàng công nghệ mới mẻ. Tuy nhiên, trong năm 2014 đã có hàng loạt nhà sản xuất nổi tiếng cạnh tranh trong phân khúc này. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ thông minh nổi bật nhất trong năm 2014
Chăm sóc tốt một món đồ quí và giá trị giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Chúng ta bảo trì xe hơi và nhà cửa, giữ cho chúng sạch sẽ, sáng bóng và hoàn thiện để giữ chúng hoạt động tốt và nhìn đẹp mắt.
'Đả nữ' khoe chiếc đồng hồ Thụy Sĩ khi đi làm giám khảo 'Thử thách cùng bước nhảy', tối 2/11.
 
CÁC TIN THEO NGÀY