Giao thức mã nguồn mở Open SSL bị phát hiện tồn tại lỗ hổng an ninh được đặt tên là HeartBleed (trái tim rỉ máu), gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao dịch trực tuyến toàn cầu.
 
Dịch vụ DNS nổi tiếng của Google được người Việt Nam sử dụng vừa chịu một cuộc tấn công nguy hiểm.
Loại virus với Chameleon này vẫn đang trong quá trình nghiên cứu, tuy nhiên mở ra một tương lai với các mạng không dây là mục tiêu tấn công của tin tặc.
Kết quả khảo sát của Công ty Bkav cho thấy mức độ an ninh trong hệ thống các website Việt Nam ở mức trung bình trong khu vực.
Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.
Công cụ Jailbreak hệ điều hành iOS 7 vừa được nhóm hacker nổi tiếng Evad3rs giới thiệu, cho phép 5S, 5C hay iPad Air cùng nhiều thiết bị iOS khác có thể cài đặt phần mềm, bổ sung thêm tính năng mới... từ Cydia mà không cần Apple thông qua.
Nghiên cứu của SpiderLabs cho thấy gần 2 triệu tài khoản người dùng Internet đang gặp nguy hiểm vì sử dụng hầu hết những mật khẩu phổ biến, độ bảo mật kém.
Trang CNN cho hay, một lượng lớn tài khoản Facebook, Gmail, Yahoo, Twitter... đã bị khống chế trong một cuộc tổng tấn công lớn của hacker.
Loại virut máy tính đầu tiên là Morris Worm đã tiêm nhiễm khoảng 6.000 máy khoảng 25 năm về trước và gây ra thiệt hại to lớn chưa từng thấy.
 
CÁC TIN THEO NGÀY