Thiết bị của bạn không đủ cấu hình hay khu vực bạn đang ở không có điểm Poke Stop, phòng Gym nào thì bạn hoàn toàn có thể giả lập Pokemon Go trên PC hay Laptop với BlueStacks theo hướng dẫn dưới đây.
 
Có một điều mà rất nhiều người không nhận ra đó là số lượng người thuận tay trái trong xã hội là không hề nhỏ. Tuy nhiên các thiết bị điện tử hay bất cứ các công cụ của con người lại đều được thiết kế để phù hợp với người thuận tay phải, bất luận thiểu số còn lại có khó khăn thế nào khi sử dụng. Tuy nhiên riêng với smartphone sử dụng Android, hệ điều hành này đã rất khéo léo chèn thêm một chế độ dành riêng cho người thuận tay trái, rất tiện lợi và đáng chú ý nếu bạn nằm trong số lượng nhỏ này.
Chào các bạn , như các bạn cũng biết Ramdom.rog là một trang web dùng để bốc thăm trúng thưởng , bốc thăm ngẫu nhiên rất hay ! Mình xin hướng dẫn cho các bạn một vài tính năng chính của Random.org
Phần 2 của loạt bài về những thủ thuật hay và cách kích hoạt các tính năng ẩn khi sử dụng phiên bản Windows 10 Technical Preview Build 9926.
Phần 2 của loạt bài về những thủ thuật hay và cách kích hoạt các tính năng ẩn khi sử dụng phiên bản Windows 10 Technical Preview Build 9926.
Gợi ý cho bạn đọc những thủ thuật hay và cách kích hoạt các tính năng ẩn khi sử dụng phiên bản Windows 10 Technical Preview Build 9926.
Chúng ta cùng điểm qua vài điểm mới của bản build 9926 của Windows 10 Technical Preview để xem có nên dùng thử hay chờ phiên bản chính thức.
Loạt bài tổng hợp về một số các thủ thuật hay khi sử dụng công cụ tìm kiếm Google mà có thể bạn chưa biết.
Gợi ý cho bạn đọc một số các phần mềm cần cài đặt sau khi hoàn thằng việc cài mới lại hệ điều hành Windows.
Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm có tên Toolbar Cleaner, tiện ích miễn phí giúp loại bỏ triệt để các thành phần toolbar khó chịu trên trình duyệt web.
 
CÁC TIN THEO NGÀY